Tải Iwin 280 – Phiên bản iwin 2.8.0 mới nhất của Game Iwin

Posted on

Với tên tuổi khá nổi tiếng thì Iwin chiếp phần lớn thị phần gamer trên di động hiện nay, số người chơi iwin đang tăng lên đến con số chóng mặt , phiên bản iwin cũng được BQT quan tâm,và sớm đưa ra những phiên bản mới nhất và những tính năng mới cho những ai thích tìm hiểu cái mới lạ. Iwin 280 phiên bản HD là 1 trong những phiên bản mới nhất hiện nay của iwin. Thử nghiệm nào các bạn.

 

iwin 280

 

Một số tính năng mới của phiên bản iwin 280.

 iwin 280 vừa được ra mắt với sự trở lại của game Liêng, đồng thời xuất hiện thêm game Tiến Lên Miền Nam mới lạ và hấp dẫn đó la Tiến lên miền Nam Solo

Tiến Lên Miền Nam Solo là game tiến lên dành cho 2 người với chức năng solo đối kháng cực hấp dẫn giúp cho cuộc chơi thêm gây cấn và mang đậm dấu ấn cá nhân. Ngoài ra game iwin 280 còn thêm chức năng tạo bàn chơi,  lúc đó bạn có thể vào chơi cùng bạn bè, cùng đối thủ để thể hiện tay đánh bài điêu luyện của bạn.

Sửa tất cả các lỗi đã mắc phải của phiên bản trước. Đồng thời, tối ưu hóa các thành phần trong game từ dung lượng đến giao diện, hình ảnh, âm thanh. Chính vì thế iwin 280 cực nhẹ phù hợp với những dòng điện thoại yếu.

 

Tải Iwin 280 ngay để thưởng thức những điều mới lạ nhất.

Tải trực tiếp iWin từ điện thoại:  images Download Iwin  (link tự động download và cài đặt iWin cho mọi dòng máy)

Soạn tin: SV IWIN gửi 8079 để Tải iWin cho tất cả các loại điện thoại

Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ nhé!

BQT Taiiwin


Không tìm thấy.

Tags:


Bình luận

Loading Facebook Comments ...