IWIN ONLINE 4.2.2.: HƯỚNG DẪN MỤC WIN MIỄN PHÍ

Posted on

Thân chào tất cả các gamer iWin.

Sắp tới game iWin sẽ ra mắt phiên bản mới 4.2.2 với nhiều tính năng mới rất thú vị và đặc biệt là những tính năng giúp người chơi có thể kiếm được WIN hoàn toàn miễn phí.

Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn tham gia những tính năng hỗ trợ cực kì hữu dụng trong phần “WIN miễn phí”.

 

Chọn biểu tượng hộp quà để vào mục WIN miễn phí

Trong phần WIN miễn phí này, bạn sẽ có 2 cách để nhận WIN:

·         Xin quà từ bạn bè

·         Trả lời câu hỏi nhận WIN

1.XIN QUÀ TỪ BẠN BÈ

-Khi người chơi thấy số WIN của mình còn ít hoặc muốn tăng thêm lượng WIN từ việc giúp đỡ bạn bè, rất đơn giản người chơi có thể sử dụng tính năng “Xin hộp quà từ bạn bè” tại giao diện Cộng đồng.

-Người chơi có thể gửi yêu cầu xin hộp quà đến toàn thể bạn bè của mình và khi bạn bè đồng ý thì người chơi có thể nhận ngay 1k-5k WIN/1 xác nhận. Mỗi ngày 1 người chơi có thể nhận tối đa tới 100k WIN với tính năng này.

-Đặc biệt người xác nhận sẽ không bị mất mát gì mà còn tăng thêm hình ảnh nghĩa khí trong mắt bạn bè mình nữa chứ, thích không nào ^^.

Vào mục Win miễn phí để xin hộp quà từ bạn bè

Chọn tên bạn bè bạn muốn nhờ giúp đỡ và bấm Gửi

2. TRẢ LỜI CÂU HỎI NHẬN WIN MIỄN PHÍ

Hàng ngày khi đăng nhập vào game, bạn sẽ có 1 câu hỏi đơn giản từ iWin, trả lời đúng sẽ nhận được WIN thưởng. Mỗi câu hỏi đều có thời gian trả lời, nếu hết thời gian mà bạn không có câu trả lời hoặc trả lời sai sẽ không được nhận WIN. Các câu hỏi hàng ngày của iWin rất đơn giản, bạn có thể tích lũy kha khá WIN từ tính năng này đó.

 

Chúc Bạn Vui Vẻ Khi Chơi IWIN.vn

!!!Bình luận

Loading Facebook Comments ...