Bắp tay hóa đá khổng lồ vì bơm dầu và rượu

Posted on

Chỉ vì mong muốn sở hữu cơ bắp cuồn cuộn như các siêu nhân mà không cần phải luyện tập lâu, chàng trai này đã bất chấp nguy hiểm tiêm trực tiếp hỗn hợp dầu và rượu vào bắp tay.

Ông bố một con Romario Dos Santos Alves (25 tuổi, sống tại Brazil) sở hữu cơ bắp cuồn cuộn như các nhân vật siêu nhân bước ra từ phim ảnh.

Kích thước bắp tay của Romario lên đến khoảng 60cm, giờ đây anh đang phải đối mặt với nhiều nguy hiểm về sức khỏe.

 

 

Bắp tay của Romario sưng to ghê rợn

Suốt 6 tháng qua, hai bắp tay của Romario sưng to đến mức nhiều đứa trẻ quanh xóm gọi anh là “quái vật”.

“Bác sĩ từng bảo có khả năng họ sẽ phải cưa cụt hai cánh tay của tôi. Tôi có thể sẽ phải chết. Tôi đang phải trả giá đây” – Romario nói.

 

 

Kích thước bắp tay của Romario lên đến 60cm

Ba năm trước, Romario bắt đầu làm quen với một loại thuốc tiêm giúp tăng trưởng kích thước của cơ bắp.

“Tôi từng nhìn thấy nhiều anh chàng cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập gym và thế là tôi bắt đầu hỏi họ bí quyết”.

Anh được người ta giới thiệu cho synthol. Đây là một hỗn hợp gồm dầu khoáng và cồn tiêm trực tiếp vào cơ thể khiến bắp tay to lên, người tiêm không cần phải vất vả tập luyện. Synthol cũng gây nhiều hậu quả lâu dài đối với cơ thể của người tiêm. Nhưng vì kết quả của synthol quá “hoàn hảo” nên Romario bắt đầu bị nghiện chất này.

 

 

Cơ thể của Romario trước khi tiêm synthol

Ngày ngày, Romario đều tiêm synthol cho đến một thời điểm bắp tay của anh bắt đầu cứng lại. Thế là Romario không thể tiêm theo cách thông thường, y phải dùng một bộ ống bơm đặc biệt.

Anh chàng còn ép buộc cô vợ Marisangela Marinho (22 tuổi) phải tiêm giúp mình. “Tôi nói dối vợ là chất này hoàn toàn vô hại, nó sẽ tự thải ra cơ thể sau một thời gian” – Romario ân hận.

 

 

Romario và vợ

Rồi cô vợ phát hiện ra sự độc hại của thuốc nên buộc Romario phải lựa chọn giữa cuộc hôn nhân và synthol.

“Vợ bảo rằng nếu tôi còn sử dụng synthol thì cô ấy sẽ bỏ đi, rồi thì tôi mất việc. Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất, tôi nhiều lần tìm cái chết”. Giờ đây, bắp tay của Romario luôn trong trạng thái sưng to ghê rợn. Song song đó, anh cũng phải đối diện với nhiều cơn đau và đang bị suy thận.

 

 

May mắn cho Romario các bác sĩ đã tìm được giải pháp giúp anh khỏi bệnh mà không phải cưa cụt hai cánh tay. “Bác sĩ bảo là họ có thể phẫu thuật loại bỏ các bắp tay đã “hóa đá” do tác dụng của synthol và giúp tôi giữ lại cánh tay này” – anh chia sẻ.

Hai bắp tay to lớn bất thường đã làm cho ngoại hình của Romario trở nên kỳ dị. Nhiều trẻ con tỏ ra sợ hãi khi trông thấy anh.

 

 

Romario bị nhiều căn bệnh hành hạ

“Có lần khi tôi đang làm việc tại nhà thờ thì một phụ nữ lạ tiến đến. Bà bảo rằng cô con gái 12 tuổi không dám đến nhà thờ, vì cô bé sợ tôi. Con bé nghĩ tôi là quái vật, lúc đó tôi chỉ im lặng, không nói được lời nào” – anh chia sẻ.

Trước đó, anh cũng thường bị nhiều cô gái quấy phá, họ kéo áo Romario lên để được tận mắt nhìn thấy cơ bắp trên người anh.

“Tôi cảm thấy rất tiếc, mục đích của tôi là trở thành một huấn luyện viên thể hình, nhưng tôi đã đi không đúng hướng” – anhBình luận

Loading Facebook Comments ...