Tổng hợp những cách sút phạt hay trong FiFa Online 3

Posted on

Tổng hợp những cách sút phạt trực tiếp, phạt góc, phạt đền trong fifa online 3 hay nhất mà Taiiwin.vn sẽ chia sẽ với bạn sau đây.

I. Cách sút phạt trực tiếp trong fifa online 3:

Các bạn thường xem các cách hưởng dẫn trên mạng, đa phần là nói chung chung và không biết đường nào mà mò…

Hãy thử cách này của mình nhé, đã thử rất nhiều lần với CR7, Messi và đa số là thủ môn đội bạn phải vào lưới nhặt bóng. (ko boom đâu :3)

1. Đầu tiên mình cần chọn hướng sút và canh độ xoáy của bóng, thường mình canh ngay giữa khung thành (ở bất kì cự ly nào).

2. Nhớ canh lực sút nhé, quan trọng lắm, tùy cự ly, mình thì quen rồi, cỡ nào cũng qua hàng rào, mà vào lưới thì hên sui ^^

3. Đùa thôi chứ thường mình để lực sút nữa “kém nữa cây 1 tí

4. Bắt đầu thực hiện, ấn đè nút “lên” (up)…rồi sút, bóng đi mạnh, xoáy và cúp xuống rất khó chịu ;) , thử xem nhé các bạn. Chúc các bạn thành công và chơi vui!!!

Hala Fifa Online 3!!! Nick mình trong FO3 là TopRank, hân hạnh kết bạn với các bạn để hổ trợ nhau!!!

Chia sẻ kinh nghiệm cách sút phạt trực tiếp, phạt góc, phạt đền trong fifa online 3
Cách sút phạt bằng tay cầm hoặc bàn phím trong fifa online 3

II. Cách sút phạt góc trong fifa online 3: 

 

Trong fifa online 3, không chỉ những tình huống đá phạt trực tiếp có thể ghi bàn, sút phạt góc cũng là 1 điểm lợi hại để bạn tận dụng cơ hội.

 

Theo kinh nghiệm của tôi, 10 lần thì được 8 lần thủ môn đối phương phải vào lưới nhặt bóng..

 

Hướng dẫn cách sút phạt góc trong FIFA Online 3

Hướng dẫn cách sút phạt góc trong FIFA Online 3

 

Đầu tiên, các bạn chọn cầu thủ có kỷ năng sút phạt khá tốt trong đội hình, nhưng đừng dùng những cầu thủ có chiều cao tốt, vì những cầu thủ đó có thể là nhân tốt giúp bạn ghi bàn. Tôi thường chọn Messi đá phạt góc và phía trong là những tiền đạo, tiền vệ như C.Ronaldo, Van Persie, Ibrahimovic…

 

Thứ 2, các bạn cần xác định hướng bóng chuẩn, tôi chọn hướng 45 độ, nên cách xa khung thành thủ môn tí, để tránh trường hợp ảnh bay ra thọt phát thì uổng cả công sức canh góc.

 

Thứ 3, ấn nút đánh đầu vừa đủ lực, không nhẹ cũng không mạnh, nhẹ quá bóng bay xéo khung thành hoặc bay vào tay anh thủ môn, mạnh quá thì bóng bay vọt xà…

 

Chúc các bạn thành công và mau lên hạng

 

III. Cách sút phạt đền trong fifa online 3:

Cũng giống như bóng đá thực tại, trong EA SPORTS FIFA Online 3 những tình huống đầy tranh cãi cũng như những pha đối đầu sinh tử ở loạt sút phạt đền (Penalty) đã trở thành một trong những nét đặc trưng của các trận đấu.

Những loạt sút phạt đền cân não này thường xuất hiện trong chế độ thi đấu Tùy chọn với bạn, hay thường xuyên hơn là trong những trận đấu ở chế độ đấu Xếp Hạng. Và để có thể giành chiến thắng trước những loạt sút cân não đó, người chơi cần phải biết rõ những cách dứt điểm cũng như cách bắt gọn những từng quả phạt đền. Hãy cùng nghiên cứu vào để tìm hiểu được sâu hơn cách thức sút cũng như bắt bóng trong những pha đá phạt.

Cách dứt điểm

Bắt đầu trên chấm 11m trong EA Sports FIFA Online 3, để có được một cú dứt điểm theo đúng hướng thì trước khi sút, người cần phải điều chỉnh hướng sút trước rồi sau đó ấn nút dứt điểm. Có 5 hướng để đưa bóng vào cầu môn.

  • Bên trái phía trên
  • Bên trái phía dưới
  • Ở giữa
  • Bên phải phía trên
  • Bên phải phía dưới
Hướng dẫn cách sút phạt đền - penalty trong Fifa Online 3
Hướng dẫn cách sút phạt đền – penalty trong Fifa Online 3

Trước mỗi quả phạt đền, người chơi có thể tham khảo thêm nhiều cách dứt điểm khác nhau dưới đây:

1. Sút bằng mu chính diện, sử dụng phím D (Nút trên tay cầm là X)

Đây là cách sút đơn giản nhất, dễ thực hiện và cũng phổ biến nhất. Tuy bóng đi căng và mạnh nhưng nếu thủ môn đối phương bay đúng hướng thì gần như cú sút đó của người chơi sẽ bị chặn lại.

Hướng dẫn cách sút phạt đền - penalty trong Fifa Online 3
Sút bằng mu chính diện, sử dụng phím D (Nút trên tay cầm là X)

2. Sút bằng cách đặt lòng, sử dụng phím Z D (Nút trên tay cầm là LT X)

Bóng đi cong và xoáy, quỹ đạo bóng đi đẹp và hiểm, dù thủ môn bắt bài được hướng sút của bạn đi nữa thì khả năng bóng bay vào lưới là không nhỏ chút nào. Tuy nhiên nếu căn lực và chọn góc không khéo thì xác suất bóng vọt ra ngoài khung thành, hay bị thủ môn chặn lại là rất lớn.

Fifa Online 3
Sút bằng cách đặt lòng, sử dụng phím Z D (Nút trên tay cầm là LT X)

3. Sút kiểu Panenka

Cách thức để thực hiện một cú bấm bóng như danh thủ Panenka, đó là sử dụng tổ hợp phím Q D (Nút trên tay cầm là LB X). Kỹ thuật dứt điểm Panenka được xem là kỹ thuật dứt điểm hoa mỹ nhất và cũng bất ngờ nhất trong loạt sút luân lưu. Cầu thủ thực hiện cú sút sẽ hoàn tàn che lấp được ý đồ của mình, qua nhẹ nhàng đưa bóng được vào lưới trước sự ngỡ ngàng của thủ môn.

Sút kiểu Panenka
Sút kiểu Panenka

Ngoài 3 cách dứt điểm trên (tất cả cầu thủ đều có thể thực hiện) thì một số cầu thủ như Cristiano Ronaldo hay Mario Balotelli còn có thêm một cách dứt điểm nữa. Đó là khi di chuyển đến bóng để dứt điểm, cầu thủ bỗng khựng lại một nhịp khi chạy đà để đánh lừa thủ môn, rồi sau đó mới tung ra pha dứt điểm. Cách thực hiện cũng tương đối dễ dàng, người chơi cần điều chỉnh hướng và nhấn sút như bình thường, và khi cầu thủ bắt đầu di chuyển thì mình ấn tiếp nút sút 1 lần nữa. Thêm vào đó, độ hiểm của bóng còn phụ thuộc vào thời gian bạn giữ phím mũi tên và lực sút của bạn.

Cách bắt bóng

Cũng như việc sút bóng, người chơi cần định vị sẵn hướng sẽ đưa bóng vào lưới, sau đó sử dụng phím D (Nút trên tay cầm là X) để tiến hành chặn bóng. Không quá phức tạp như việc sút bóng, người chơi có thể sử dụng phím điều hướng sang hai bên trái, phải để di chuyển thủ môn trên vạch vôi, và sử dụng phím để ngả/bay người cản phá bóng.

Cách bắt bóng
Cách bắt bóng

Trên đây là cơ bản những cách sút, bắt bóng trong loạt sút luân lưu của EA SPORTS FIFA Online 3. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, người chơi ít nhiều sẽ nắm được cách lừa thủ môn trrong loạt sút luân lưu, qua đó giành được chiến thắng.

xem thêm game iwin hay

 


Không tìm thấy.

Tags: , ,


Bình luận

Loading Facebook Comments ...