Tải Avatar Star – Game Bắn Súng online mới nhất 2015

Posted on

Tải Avatar Star Game Bắn Súng online mới nhất 2015

Với sức hút khá mạnh thì  Avatar Star đã làm thị trường game thêm chao đảo với né đặc trưng của game casual là tiết tấu nhanh, đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác, tính đối kháng cao và Avatar Star hội đủ những điểm thú vị ấy. Đây là một tựa game nhập vai bắn súng 3D kết hợp cùng nhiều yếu tố đặc sắc như TPS, FPS, RPG.

 

Tải Avatar Star

Với phong cách chibi dễ thương, các nhân vật trong Avatar sẽ luôn đem lại cho người chơi những giây phút thật sự hài hước và vui nhộn.

 

Tải Avatar Star

Không khí vui tươi tràn ngập thế giới Avatar Star.

Tải Avatar Star nhanh nhất miễn phí

Với 3 lớp nhân vật chính trong Avatar Star gồm: Sát Thủ, Pháo Thủ và Hộ Vệ, mỗi lớp có những loại vũ khí đặc trưng và kỹ năng riêng biệt. Với các chế độ chơi khác nhau, những chiến thuật khác nhau sẽ phải được thay đổi liên tục cho phù hợp nhất.

 

Tải Avatar Star

Ba class nhân vật cực chất phải không nào?!

Điểm đặc sắc nhất trong game chính là việc người chơi có thể “biến thân” thành các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích như: Songoku, Super Men, Spider Man, cướp biển… Đây là một “món ăn” hoàn toàn mới cho những ai đã quá ngán ngẩm với các thể loại game xạ kích tương tự trên thị trường hiện nay.

 

Tải Avatar Star

Tạo hình thoải mái, tưởng tượng “thả ga” với nhân vật của mình.

Với nền đồ họa dễ thương, sáng sủa cùng hệ thống gameplay đơn giản, các chế độ chơi đa dạng đã khiến Avatar Star trở nên thu hút và hấp dẫn cả những game thủ khó tính nhất.

Tải Avatar Star

Tải Avatar Star

Các cuộc đọ súng sẽ diễn ra tại những địa điểm vô cùng thú vị.

Nhanh tay tải avatar star để có thể trải nghiệm tựa game bắn súng trực tuyến hot nhất năm 2015 ,với tiết tấu nhanh, đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác, tính đối kháng cao.Bình luận

Loading Facebook Comments ...