Cách nhận giftcode Truy Kích đơn giản nhất hiện nay

Posted on

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách nhận giftcode Truy Kích đơn giản nhất hiện nay, bạn thoải mái nhận gift code để trải nghiệm trò game một cách dể dàng hơn.

Như các bạn đã biết game Truy Kích vừa mới phát hành vào ngày hôm qua lúc 10h00 ngày 27/11/2014. Trong chủ của game đã chính thức mở cửa chào đón game thủ cả nước.

Game đã phát hành một lượng giftcode khủng dành tặng cho người chơi với con số lên đến 2000 giftcode trong ngày ra mắt vừa qua. Nhưng theo ý kiến của rất nhiều game thủ phản ánh rằng không thây chỗ nhận giftcode hoặc không biết cách nhận nó như thế nào cho nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận giftcode cụ thể nhé.

Cách nhận giftcode Truy Kích đơn giản nhất hiện nay

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ của game nhìn xuống phía dưới bên tay trái của giao diện có mục đăng kí nhanh các bạn nhấn chuột vào và đăng kí tạo cho mình một tài khoản để chơi. Sau khi tạo thành công các bạn đăng nhập tài khoản vừa rồi nhấn chuột vào mục nhận giftcode để sever gởi mã số giftcode cho các bạn. Sau đó vào trang cá nhân của tài khoản ngay mục kho cá nhân các bạn sẽ thấy biểu tượng đổi giftcode như sau

Cách nhận giftcode Truy Kích

Ngay tại đây các bạn nhấn chuột vào mục đổi giftcode lúc này sẽ có một popup mới hiển thị ra yêu cầu các bạn điền giftcode của mình có được vào ô nhập giftcode sau đó nhấn nút ok để hoàn tắt quá trình đổi.

Cách nhận giftcode Truy Kích

Để nhậ giftcode của game Truy Kích các bạn có thể tham gia nhận nagy tại các kênh được liệt kê như sau

– Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn
– Diễn đàn: http://diendan.truykich.vn/
– Teaser site: http://truykich.vn/teaser

Chỉ đơn giản như vậy thôi. Chúc các bạn thành công nhé và hy vọng những bạn nào tham khảo qua bài viết của mình sẽ có tên trong bảng xếp hạng đấu rank của Truy Kích nha. Bạn nào rảnh rổi có thể PM và chiến cùng mình nhé tên nhân vật của mình là thuyltt. Để tham khảo các thông tin khác hay cần bất kì sự trợ giúp nào các bạn có thể tham khảo ngay tại đây HuyenThoaiGame.Com là siet hàng đầu về lĩnh vực game online nàyBình luận

Loading Facebook Comments ...