iPhone 6 chạy Android phiên iPhone 6 nhái hoàn hảo 2015

Posted on

Phiên bản iPhone 6 chạy Android được xem là phiên bản iPhone 6 nhái hoàn hảo nhất trong năm đã xuất hiện tại Sài Gòn, khó có thể phân biệt được nếu chỉ nhìn bên ngoài.

Một phiên bản nhái của chiếc iPhone 6 có nguồn gốc tại Trung Quốc vừa xuất hiện, máy được thiết kế khá tinh tế và sang trọng giống hệt với những hình ảnh rò rỉ và tin đồn về thiết bị này trước đó. Nhiều khả năng mẫu iPhone 6 sắp ra mắt của Apple cũng có thiết kế tương tự.

iPhone 6 chạy Android nhái iOS xuất hiện tại Sài Gòn

iPhone 6 chạy Android
Chiếc iPhone 6 nhái được đựng trong hộp cẩn thận

Mặc dù là hàng nhái, nhưng chiếc iPhone 6 này cũng được chăm chút khá cẩn thận từ hộp đựng đầy đủ, cho đến mặt lưng của máy cũng có sự hiện diện của FCC (cơ quan truyền thông liên bang Mỹ), “thiết kế ở California, lắp ráp tại Trung Quốc”.

Điều đáng nói nhất chính là chiếc phiên bản iPhone 6 nhái này có giao diện giống hệt hệ điều hành iOS, nhưng thực chất nó lại chạy nền tảng Android 4.4.2 KitKat.

iPhone 6 chạy Android

Thiết kế, giao diện giống hệt những hình ảnh và thông tin rò rỉ trước đó

iPhone 6 chạy Android

Giao diện iOS, nhưng lại chạy hệ điều hành Android

iPhone 6 chạy Android

Sau hàng loạt các phiên bản mô hình, một chiếc iPhone nhái chạy Android đã có mặt tại Việt Nam. Chiếc điện thoại này do cửa hàng Fonebox (đường CMT8, Q.1, TP.HCM) nhập về để làm mẫu thử phụ kiện (ốp lưng, bao da,..) trước khi bán ra chiếc iPhone 6 ” hàng xịn” từ tháng 10.Bình luận

Loading Facebook Comments ...