Cách để chơi thắng bài của đối phương trong iWin

Posted on

Nhắc đến tên bài tiến lên chắc chắn mọi người cũng biết, với cách chơi 52 quân bài chia đều cho 4 người chơi. Trong sòng bài trực tuyến cũng thế, tương tự như hiện tại và cách chơi cũng thế, cách chơi của bài tiến lên khá dễ, nhưng nếu muốn là người về đầu thì cũng không hề dễ, bạn cần phải vận dụng trí tuệ rất nhiều. Sau đây là một vài thủ thuật chơi bài tiến lên, hy vọng sẽ giúp cho các bạn phần nào hiểu thêm về trò chơi.

thang-bai-doi-phuong

1. Cách chơi bài:
Khi bắt đầu chơi, bạn nên đánh những quân bài nhỏ trước, biết nhịn nhường đối thủ khi chưa nắm chắc được phần thắng, và biết tận dụng cơ hội khi đã dành được quyền đi tiếp, không nên tranh chấp quyết liệt khi đang có 3 hoặc 4 người cùng tham gia, chỉ nên cần thiết tranh chấp khi có 2 người tham gia vì tỷ lệ dành quyền đi tiếp rất cao.

2. Nhớ bài:
Đây là một mấu chốt quan trọng dẫn đến thành công, bạn cần vận dụng trí nhớ của mình rất nhiều, để làm được điều này, bạn phải tập trung, không nên để mọi việc xung quanh làm phiền bạn, bạn phải nhớ được những quân bài của đối thủ đánh ra, cộng với quân bài của mình, bằng cách này bạn sẽ có thể biết được những quân bài còn lại, dựa vào đó mà đưa ra những cách đánh thích hợp. Một điều quan trọng nữa là phải biết được trong ván bài này có ba đôi thông, tứ đôi thông hay tứ quý không? Bằng cách là đếm những quân bài đã đánh ra, nếu 12 bộ tứ quý đều có 1 quân thì chắc rằng ván bài này không có tứ quý, và cũng tương tự cách này các bạn cũng phát hiện ra có ba đôi thông, tứ đôi thông hay không.

3. Nhận biết đối phương:
Đây cũng là cách rất hay để bạn bước đến thành công, trong khi chơi nếu nhìn thấy đối phương nào đó cố tình đánh những quân bài lẻ, và thường xuyên theo bài đến cùng, bạn nên để ý vì có thể bài của họ có tứ quý hay tam, tứ đôi thông. Một điều nữa bạn nên nhớ là khi đánh bạn phải biết nhường đúng lúc. Ví dụ như đối phương đánh một sảnh 4 tới 8 và mình có sảnh tương đối lớn từ 8 tới Q mà bạn là người đánh lượt thứ 2, bạn nên nhịn một bước, vì có thể đối phương hay đối thủ khác có sảnh khác lớn hơn, chỉ đánh khi bạn là người đánh lượt cuối.

Trên đây là một số kinh nghiệm cá nhân  để các bạn iwin đánh bài tham khảo, chứ vận dụng lại là một vấn đề lớn, để chơi tiến liên hay thì bạn phải chơi rất nhiều, chơi càng nhiều các bạn sẽ tự nhận ra được điều mình muốn nói.Bình luận

Loading Facebook Comments ...