Tải Game Tây Du Ký Online cho điện thoại Android, iOS

Posted on

Game Tây Du Ký thuộc thể loại game gMO, và game được đánh giá là game thẻ bài mang đậm phong cách Nhật Bản với lối chơi mới lạ, Tây Du Ký đang được nhiều game thủ chờ đón nhất trong thời gian gần đây.
tay-du-ky
Điểm nổi bật đầu tiên, Tây Du Ký được tạo hình Chibi dựa theo các nhân vật trong cốt truyện Phong Thần trên nền đồ họa 2D. Màu sắc chủ đạo trong game là Lục và Lam tạo cảm giác dễ chịu kèm nhiều hiệu ứng bắt mắt.
tai-game-tay-du-ky
Bên cạnh đó, Tây Du Ký được sử dụng các công nghệ cao nhằm tối ưu hóa dung lượng file cài. Game chạy tốt trên nền Android, iOS và giả lập PC. Các thao tác nhận lệnh tốt, hoạt động mượt mà trên mọi thiết bị “cùi bắp” nhất!
tai-game-tay-du-ky-1
Đi sâu vào gameplay, Combat trong game là dạng chiến thuật đánh theo lượt, lựa chọn xuất chiêu dựa theo các lần tung xúc xắc và có thể tùy chọn mục tiêu. Combat có khả năng tùy chỉnh với tính chủ động, khắc chế, may mắn được đẩy cao. Do vậy, tính chiến thuật, khả năng điều khiển của game thủ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả combat. Đây là lối chơi thẻ bài đặc trưng của Nhật Bản khác lạ trên thị trường game Việt.
tai-game-tay-du-ky-2
Đối với các tân thủ, trong game có hướng dẫn theo hình thức “chỉ chuột cưỡng chế” cực chi tiết, dễ hiểu. Ngoài ra trong game có các tính năng điều hướng và hỗ trợ Q&A. Dù là các tân thủ mới, gamers đều có khả năng nhanh chóng nhập cuộc thành thạo cùng Tây Du Ký.
Trong game, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc được phân chia rõ rệt. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng đặc trưng như đánh thường, skill, tất sát, chủ tướng,.. và hiệu ứng khác nhau (stun, hồi máu, độc,..). Tây Du Ký nổi bật với hơn 40 nhân vật tướng nổi tiếng trong thế giới Tiên – Nhân – Ma và hơn 120 phụ bản có các cấp độ từ dễ đến cực khó; thỏa mãn tính chinh phục của tất cả các game thủ kỳ cựu khó tính nhất!
Đặc biệt, Tây Du Ký kết nối người chơi thông qua 4 kênh chat khác nhau (hỗ trợ có thể show item, tướng,.. của mình để khoe bạn bè), mở ra hệ thống Bang hội và Liên Minh bang hội cùng nhiều chuỗi sự kiện đòi hỏi liên kết tinh thần đồng đội có nhiều phần thưởng hấp dẫn.
Hãy Nhanh chóng tải game Tây Du Ký về mà trải nghiệm game HOT nhất hiện nay


Bình luận

Loading Facebook Comments ...