Chiếm lĩnh nền tảng mobile của Dragon Eyed

Posted on

MMORPG là thể loại vô cùng thú vị trong Dragon Eyed. Game tập trung khá nhiều tính năng độc đáo và mới lạ, có tính cạnh tranh cũng như kết nối cộng đồng tốt…

Dragon Eyed mang trong mình một cốt truyện không quá mới mẻ, hình thành trong bối cảnh thế giới viễn tưởng. Nội dung chính của trò chơi xoay quanh cuộc chiến giữa 2 thế lực, một bên thì luôn hướng tới đức tin còn một bên thì lấy khoa học, công nghệ vượt tầm làm mục đích phát triển. Lúc này, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật bí hiểm nhưng có nắm giữ vai trò quan trọng trong cuộc chiến đang diễn ra.

Dragon Eyed - MMORPG hứa hẹn chiếm lĩnh nền tảng mobile

Theo như hãng phát triển chia sẻ, hiện tại dự kiến Dragon Eyed sẽ mang tới 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Warrior, Rogue và Sorcerer. Lối chơi trong game tập trung nhiều vào hình thức vượt ngục, bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu cùng hai nhân vật khác. Do mỗi nhân vật mang trong mình một điểm mạnh riêng, kèm theo đó là thuộc tính khắc chế nhau nên người chơi cần chú ý tới việc sắp xếp đội hình, lựa chọn cho mình những chiến binh thích hợp nhất.

Dragon Eyed - MMORPG hứa hẹn chiếm lĩnh nền tảng mobile

Ngoài ra, các tính năng khác mang tính cộng đồng trong Dragon Eyedcũng được giới thiệu như Guild chiến hay đấu trường 1vs1 hay 3vs3. Không chỉ vậy, game cũng mang tới nhiều hệ thống phong phú khác như hầm ngục vô hạn hay được lồng ghép một chút yếu tố trong thể loại game thủ thành…

Dragon Eyed - MMORPG hứa hẹn chiếm lĩnh nền tảng mobile

Với những ưu thế vượt trội, lối chơi mới lạ và độc đáo, có tính cạnh tranh cũng như kết nối cộng đồng tốt thì Dragon Eyed hứa hẹn sẽ mang tới cho cộng đồng game thủ trên thế giới một sân chơi mới. Mọi thông tin chi tiết về game cũng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Dragon Eyed - MMORPG hứa hẹn chiếm lĩnh nền tảng mobile

 Bình luận

Loading Facebook Comments ...