Sự kiện cược giải đấu Seagames 28 của iWin

Posted on

Với không khí Seagames 28 đang nóng lên từng ngày, iwin cập nhật tính năng đặt cược giải đấu Seagames 28. Các bạn nhanh tay vào game vào mục Cược Chấp và đặt cược cho đội tuyển Việt Nam nhé.

Hướng dẫn cách thức Cược Chấp Seagames 28

Bước 1:
– Tại giao diện chính của game iWin Online, game thủ chọn vào biểu tưởng hình xí ngầu, sau đó chọn tính năng Cược Chấp để vào màn hình đặt cược.

 

tai-iwin
 

Bước 2:
– Tại giao diện chính của trò chơi, các trận đấu sắp diễn ra của Seagames 28 sẽ được hiển thị để người chơi có thể đặt cược.
– Đồng hồ đếm ngược là thời gian đặt cược còn lại, khi thông tin hiển thị “kết thúc” có nghĩa là đã hết thời gian đặt cược.
– Sau khi kết thúc trận đấu số bàn thắng của mỗi đội sẽ được hiển thị trong thời gian công bố, thời gian phía dưới là thời gian trận đấu diễn ra.
– Số lượng vé cược của mỗi bên +0 là tỉ lệ chấp.

 

cuoc-chap-iwin
 

– Tại giao điện đặt cược game thủ có thể chọn một trong 2 đội bằng cách chạm vào biểu tượng lá cờ để tiến hành đặt cược.
– Sau khi đặt cược xong, thông tin đặt cược của game thủ sẽ được hiển thị tại mục “Cược của tôi”, số tiền đã cược sẽ được hiển thị trên biểu tượng của đội mà bạn chọn.
– Sau khi có kết quả trận đấu, trên lá cờ đội bạn đã chọn sẽ hiển thị kết quả thắng cược hoặc thua cược.
– Nếu kết quả là thắng cược game thủ có thể nhận tiền thắng cược bằng cách chạm vào lá cờ.
– Nếu kết quả là thua cược game thủ sẽ sẽ không nhận được tiền thắng cược.

Với tính năng cược chấp Seagames 28 là hoàn toàn mới, các bạn hãy tham gia thử tài dự đoán của mình ngay nhé.Bình luận

Loading Facebook Comments ...