iWin Online ra mắt Game cờ Domino hấp dẫn tại Taiiwin.vn

Posted on

Để tạo 1 sân chơi mới cũng như gây bất ngờ cho game thủ thì sau 1 thời gian dài nghiên cứu và phát triển iWin Online ra mắt Game cờ Domino. Trong suốt thời gian thai nghén sản phẩm, đội ngũ phát triển đã dành tất cả tâm huyết nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất, đẹp mắt nhất và tham vọng trở thành game cờ DOMINO hay nhất tại Việt Nam.

 

Thời gian: 19/3/2015

 

Phần hình ảnh trong game được chăm chút kỹ lưỡng  nhằm đem đến người dùng trải nghiệm mượt mà bóng bẩy nhất cho dù sử dụng bất kỳ thiết bị chơi game nào và ở bất cứ nơi đâu. 

 

1(1) Hấp dẫn Sự kiện Game Domino trên iWin

 iWin Online ra mắt Game cờ Domino hấp dẫn

Cách chơi game vô cùng đơn giản, lần đầu tiên vào game DOMINO sẽ xuất hiện bảng hướng dẫn chơi game cụ thể như sau:

 Hấp dẫn Sự kiện Game Domino trên iWin

 

Ngoài ra nhằm tạo nên sự thú vị đặc biệt chưa từng có từ trước nay trong dòng game DOMINO, trò chơi sẽ được bổ sung thêm những tính năng vô cùng độc đáo thú vị, tăng tính cạnh tranh cao trong mỗi bàn chơi như:

–          Tính năng phạt và thưởng khi ép đối thủ bỏ lượt

–          Tính năng phạt thúi bò

3 Hấp dẫn Sự kiện Game Domino trên iWin

 

–          Tính năng tự động đánh rảnh tay cho người chơi

2 Hấp dẫn Sự kiện Game Domino trên iWin

 

–          Tính năng tự động kết nối lại vào bàn chơi khi người chơi mất kết nối

–          Tính năng triệt cờ đối thủ.

 Hấp dẫn Sự kiện Game Domino trên iWin

 

Hy vọng với sự ra mắt game DOMINO lần này sẽ nhận được sự tham gia và ủng hộ nồng nhiệt từ tất cả thành viên thân thương vẫn đang gắn bó cùng iWin. Trong thời gian sắp tới iWin sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp từ người iWin để hoàn thiện game hơn nữa đồng thời cho ra mắt thêm nhiều những game mới thú vị hơn và phù hợp với sở thích của đại đa số người chơi nhằm hướng đến mục tiêu chung của iWin là “Cho game thủ – Vì game thủ”

Nhân sự kiện ra mắt game DOMINO lần này, BQT quyết đinh tổ chức sự kiện lớn “Vui cùng DOMINO” với tổng giá trị giải thưởng xấp xỉ hàng trăm triệu Win với cơ hội chia đều cho mỗi người chơi. 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BQT thân chào!Bình luận

Loading Facebook Comments ...