iWin 300 – Tải iWin 3.0.0 Java

Posted on

Game iwin 300 được xem là phiên bản mới nhất của iWin dành cho điện thoại Java trong năm 2015 này với những tính năng mới. Hãy tải game iwin 300 mới nhất của bạn để được cập nhật những tính năng mới mẻ và giao diện cực kì bắt mắt. Với những mini game quen thuộc: Phỏm, Tiến lên, Poker, Bầu Cua, Xì Dzách, Bài Cào, Cờ Úp… và một số mini game khác.

 

iwin 300
Những tính năng mới cập nhật trong phiên bản iWin 300

1. Hỗ trợ tính năng tạo bàn chơi

– Với những nâng cấp mới thì khi tạo bàn chơi, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về việc giới hạn mức cược, giới hạn số người ra vào chơi và có thể cài đặt mật khẩu cho phòng chơi.

2. Nâng cấp hệ thống chat

 – Ở các bản iWin Android trước thì giao diện đối thoại, chat vẫn còn gặp nhiều khó khăn mặc dù sử dụng Android thì giờ đây với phiên bản iWin 300 đã nâng cấp giao diện chat hoàn toàn giống như giao diện nhắn tin trên điện thoại của bạn để tạo sự quen thuộc dễ sử dụng. Ngoài ra tính năng chat còn được hỗ trợ Avatar khi chat, lưu lại tin nhắn đã chat với bạn bè, lưu lại người chat gần đây.


3. Hỗ trợ tính năng đăng nhập bằng Facebook tiện lợi hơn

– Người chơi có thể sử dụng tài khoản iWin Online nay tiện lợi hơn khi có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập thẳng vào game iWin 300

4. Hỗ trợ bạn đại gia, và bạn cao thủ

– Kết bạn với các đại gia và cao thủ, bạn sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn với nhiều ưu đãi và có lợi.Nâng cấp hệ thống chat

5. Hỗ trợ tính năng tìm bàn theo số tiền mình có

– Bạn đang có 1 số tiền và muốn tìm phòng cho phù hợp với số tiền đó để chơi thì giờ đây bạn không phải vất vả dò tìm từng phòng nữa vì với phiên bản iWin 3.0.0 mới này có hỗ trợ tính năng tìm bàn theo số tiền mình có rất tiện lợi chỉ cần chọn mức cược phù hợp với số tiền đang có và nhấn tìm phòng.


6. Hỗ trợ tính năng thẻ ưu đãi

– Tích hợp chức năng thẻ ưu đãi trực tiếp dành cho các thành viên V.I.P một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn

7. Giao diện theo thiết kế mới hoàn toàn

– Khác với phiên bản iWin Android trước. Phiên bản iWin 300 sử dụng giao diện hoàn toàn mới. Chạy trên nền tảng Android nên giao diện iWin 300 được thiết kế dựa trên nền tảng Android ICS 4.0
Với những tính năng hấp dẫn như vậy Iwin 300 sẽ không làm các bạn thất vọng.Bình luận

Loading Facebook Comments ...