Khám phá chế độ chơi mới Ascension hấp dẫn

Posted on

Chế độ Ascension là gì ? Hãy trải nghiệm thử và khám phá chế độ chơi mới Ascension hấp dẫn này nào.

Ascension là chế độ chơi mới nhất nơi mà hai đội chơi, mỗi đội gồm năm thành viên cùng nhau chiếm đoạt bùa lợi Thăng Hoa từ Xerath Thăng Hoa Cổ Đại và dùng sức mạnh đó để chinh phục bản đồ Crystal Scar

Những điều cơ bản của chế độ Ascension

Cát từ sa mạc Shurima đã làm biến dạng bản đồ Crystal Scar, khiến cho những người chơi không thể di chuyển tới vùng ngoài của bản đồ. Bạn sẽ cần phải dùng phụ kiện Golden Transcendence (Tạm dịch: Siêu Việt Hoàng Kim) để dịch chuyển đến nơi chiến đấu. Thắng lợi được xác định bằng lượng điểm và đội nào giành được 200 điểm sớm hơn sẽ là người chiến thắng.

Lượng điểm nhận được:

  • 1 ĐIỂM cho mỗi mạng tiêu diệt
  • 3 ĐIỂM cho việc chiếm được mỗi Cổ vật Shurima trên bản đồ
  • 5 ĐIỂM cho việc tiêu diệt mỗi tướng được thăng hoa
  • NHÂN ĐÔI ĐIỂM  – những tướng được thăng hoa sẽ nhận 2 điểm cho mỗi mạng tiêu diệt

Tác dụng của bùa lợi thăng hoa:

tìm hiểu chế độ chơi mới Ascension

Bùa lợi thăng hoa được nhận bằng cách hạ gục Xerath Thăng Hoa Cổ Đại ở trung tâm bản đồ, nhưng nhớ thận trọng, bạn sẽ cần những người đồng đội nếu muốn chiếm bùa lợi này từ tay hắn đó. Bùa lợi thăng hoa sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc:

  • TĂNG LƯỢNG MÁU VÀ SỞ HỮU LƯỢNG NĂNG LƯỢNG VÔ TÂN
  • TĂNG SÁT THƯƠNG VÀ SỨC MẠNH PHÉP THUẬT
  • GIẢM THỜI GIAN HỒI CHIÊU
  • TĂNG XUYÊN GIÁP VÀ XUYÊN KHÁNG PHÉP

Nhưng những lợi ích của việc thăng hoa cũng đi kèm với cái giá của nó, khi việc hồi máu của bạn sẽ giảm đi một nửa và đội đối phương luôn luôn có tầm nhìn của bạn. Một khi vị tướng được thăng hoa bị tiêu diệt, Xerath Thăng Hoa Cổ Đại sẽ hồi sinh ngay sau đó, và tiếp tục gây khó khăn!

Những phần thưởng đặc biệt

tìm hiểu chế độ chơi mới Ascension

Chiến thắng 1, 3 hoặc 5 trận ở chế độ Ascension sẽ cho bạn những biểu tượng anh hùng riêng. Với những người chơi giỏi nhất, bạn sẽ nhận được biểu tượng Perfect Ascension, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ cách thức để nhận được biểu tượng anh hùng này ở máy chủ Việt Nam. Và lưu ý, những trận đấu Tùy chọn sẽ không được tính vào số trận thắng của chế độ Ascension nhé.

Những mẹo nhỏ để chiến thắng

Chọn lựa đài chiến trận một cách thông thái

tìm hiểu chế độ chơi LHMT mới Ascension

Khi trận chiến nổ ra, lựa chọn đài chiến trận (địa điểm bạn sẽ dịch chuyển đến) ngày càng quan trọng. Nếu đội đối phương là một “đội quân chết chóc” dẫn đầu bởi Rengar Đã Thăng Hoa đang lao về phía bạn thì nên sử dụng dịch chuyển để né tránh và tìm cách cướp lấy các Cổ Vật Shurima nhằm tăng điểm số của toàn đội.

Di chuyển cùng nhau

tìm hiểu chế độ chơi LHMT mới Ascension

Gom đồng đội của bạn thành một đội hình di chuyển cùng nhau là một cách tuyệt vời để gia tăng số điểm và tạo đà cho những bước tiếp theo, đặc biệt là khi bạn đang sở hữu bùa lợi thăng hoa.

Chiến đấu để thăng hoa

tìm hiểu chế độ chơi LHMT mới Ascension

Hãy coi tên Xerath Thăng Hoa Cổ Đại là một con Baron khổng lồ màu xanh, thậm chí còn khỏe hơn Baron nữa. Bạn và đồng đội nên luôn luôn giao tranh với Xerath Thăng Hoa Cổ Đại khi mà đội đối phương di chuyển hướng ngược lại. 5 điểm cộng và bùa lợi đó quá mạnh mẽ để khước từ. Trên tất cả, cố gắng là người dứt điểm Xerath Thăng Hoa Cổ Đãi sẽ đẩy tất cả người chơi khác văng ra xa và hồi phục lại lượng máu của bạn, tạo nên một pha thi đấu hay.

Cuối cùng, hãy xem đoạn video mà Riot Games đã làm dành riêng để giới thiệu lối chơi của chế độ chơi Ascension nàyBình luận

Loading Facebook Comments ...