Siêu mẫu hình sex Daniella Chavez lại tung lên mạng

Posted on

Khiến phái mày râu nóng bỏng khi nhìn thấy những hình sex Daniella Chavez trên mạng sexy cùng vòng ngực ngoại cỡ, siêu mẫu người Chile .

Người đẹp Chavez là một trong những cái tên đáng chú ý nhất tại Copa America 2015 vừa qua khi liên tục chia sẻ những câu chuyện về thời gian vụng trộm với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Không những vậy, sức hút của người đẹp càng trở nên lôi cuốn hơn với những màn cổ vũ Chile bốc lửa trên khán đài. Trước trận bán kết với Peru, siêu mẫu ngực trần từng tung ra loạt ảnh không mảnh vải che thân để tiếp thêm động lực cho các cầu thủ Chile và hệ quả là đội bóng này đã xuất sắc giành quyền vào chơi trận chung kết.

Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 1

Tình cũ của Ronaldo, Daniella Chavez

Trước một Argentina được đánh giá cao hơn, Chavez thậm chí còn dùng “độc chiêu” lợi hại hơn. Người đẹp tóc vàng hứa rằng sẽ khoả thân múa thoát y, với trang phục là lá quốc kỳ Chile phủ quanh người. Chavez còn táo tợn hứa thưởng cho tập thể đội tuyển Chile 2 tiếng sex miễn phí. Không hiểu có phải vì những lời hứa hẹn hấp dẫn từ người đẹp nóng bỏng mà Chile chơi như lên đồng. Họ xuất sắc cầm hoà Argentina 0-0 ở cả 2 hiệp chính lẫn hiệp phụ trước khi đá bại những vũ công xứ tango để đăng quang ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.

Trong không khí náo nức mừng chiến thắng lịch sử của Chile, các CĐV vẫn chưa quên lời hứa của Chavez và đòi cô giữ lời. Và vài ngày sau, người đẹp đã thực hiện một phần lời hứa khi tung ra bộ ảnh khoả thân bỏng mắt trong lá quốc kỳ của Chile, khiến cư dân mạng gần như phát cuồng. Trên trang cá nhân của siêu mẫu ngực trần, các CĐV không ngừng tán thưởng vẻ đẹp nóng bỏng của Chavez, đồng thời không quên nhắc khéo người đẹp thực hiện phần thứ 2 của lời hứa: thưởng sex cho cầu thủ Chile.

“Lỡ dại” với lời hứa thưởng sex, không hiểu Chavez sẽ phải xử lý tình huống oái ăm này như thế nào!

Bộ ảnh khoả thân gây sốt của Chavez:

Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 2
Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 3
Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 4
Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 5
Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 6
Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 7
Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 8
Mừng Chile vô địch, tình cũ Ronaldo tung ảnh khoả thân gây sốt - 9
Triệu Phong (TT&VH)


Bình luận

Loading Facebook Comments ...