Ngọc Trinh mặc bikini đóng quảng cáo 10.000 USD bị sâu đốt sưng chân

Posted on

Vừa qua những hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh mặc bikini đóng quảng cáo 10.000 USD với hình tượng nữ chiến binh sexy trong rừng được hé lộ khiến dân mạng “đứng ngồi không yên”. Được biết, đây hậu trường trong chụp hình cho một hãng game nổi tiếng của cô.


Hình ảnh bốc lửa của Ngọc Trinh với tạo hình nữ chiến binh nóng bỏng.

Người đẹp Trà Vinh tiết lộ niềm hân hoan của mình khi công việc đang tiến triển rất tốt với hàng loạt các hợp đồng mới: “Dường như rất có duyên với game vì cứ hết hợp đồng game này thì lại có duyên với game mới… Vui vì công việc mỗi ngày một tốt hơn, 16 tiếng làm việc cho 2 ngày liên tục quả là khó khăn đây, nhưng sẽ hoàn thành và làm tốt vì công sức nhận lại tương xứng. Và như thế tôi sống vui từng ngày…”.

Đoạn clip hậu trường chụp ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh mới được tiết lộ

Cô nàng cũng tiết lộ con số cát – xê đáng mơ ước mà mình nhận được từ dự án này lên tới 400 triệu đồng (sau khi đã trừ chi phí cho công ty quản lý) cho hai ngày làm mẫu ảnh, mỗi ngày 8 tiếng. “Ngọc Trinh không bao giờ có giá thấp nhé, chịu nhận cát-sê 10.000 USD là tôi “nhóc” (kín) show luôn rồi”, “Nữ hoàng nội y” tiết lộ.

Chụp hình giữa rừng với trang phục sexy, Ngọc Trinh đã bị sâu đốt kín chân. Những hình ảnh mà một thành viên trong ekip của Ngọc Trinh chia sẻ kiến nhiều fan của cô xót xa. Theo đó, đôi chân dài nuột nà của người đẹp nổi đầy những mẩn côn trùng đốt.

 


Đôi chân đầy mẩn của Ngọc Trinh sau khi mặc bikini chụp ảnh trong rừng.

Vất vả suốt 16 tiếng trong 2 ngày liền, bộ ảnh gợi cảm mới nhất của Ngọc Trinh chắc chắn sẽ không khiến người hâm mộ và đặc biệt là cộng đồng game thủ thất vọng. Bằng chứng là những shoot hình hậu trường mới hé lộ chưa qua chỉnh sửa đã vô cùng “đã” mắt người xem của Ngọc Trinh.

 

 

 

 

 


Một số hình ảnh gợi cảm được tiết lộ trước đó của Ngọc Trinh khi thực hiện bộ ảnh cosplay cho thương hiệu game nổi tiếng.

 Bình luận

Loading Facebook Comments ...