Khán giả bất ngờ với ảnh sexy Kim Tae Hee lộ liễu

Posted on

Những hình ảnh sexy Kim Tae Hee táo bạo mà rất ít nhường biết đến, khi xem xong ai củng phải ngỡ ngàng về thần tượng Kim Tae Hee

kim tae hee sexy blogtamsuvn (12)Cách đây ít tháng, những khoảnh khắc nóng bỏng và gợi cảm chết người của Kim Tae Hee trong một bộ ảnh của tạp chí Cosmopolitan được “khai quật” lại khiến các fan có phần ngỡ ngàng. Bởi từ trước đến nay, Kim Tae Hee vốn luôn trung thành với hình tượng “ngọc nữ” trong sáng thánh thiện.

kim tae hee sexy blogtamsuvn (9)

kim tae hee sexy blogtamsuvn (3)Xuất hiện ở bất cứ đâu, cô nàng cũng luôn kín đáo, sang trọng và thanh lịch thế nên được chiêm ngưỡng những đường cong quyến rũ của cô nàng có lẽ là cơ hội “ngàn năm có 1″ đối với fan hâm mộ Kim Tae Hee.

kim tae hee sexy blogtamsuvn (10)

kim tae hee sexy blogtamsuvn (8)Để thực hiện bộ ảnh này, cô nàng đã phải thực sự lột xác. Kim Tae Hee trang điểm đậm, với đôi môi đỏ quyến rũ, mặc trang phục màu nude và tạo dáng sexy trong bồn tắm.

kim tae hee sexy blogtamsuvn (7)Những bức ảnh vừa gợi cảm chết người nhưng cũng vừa e ấp, ngại ngùng khiến người nhìn dường như không thể rời mắt.

kim tae hee sexy blogtamsuvn (11)“Hở bạo” nhưng cũng vô cùng nghệ thuậtBình luận

Loading Facebook Comments ...