Ảnh sexy Hari Won gợi cảm gây sốt

Posted on

Những tấm ảnh sexy Hari Won này được chụp khá hiếm hoi hết sức gợi cảm  của bản thân trong bộ trang phục nóng bỏng.
Hari Won sẽ đảm nhận vai trò hết sức quan trọng trong sự kiện T-ara đến Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ phía ban tổ chức chương trình T-ara fan meeting, – cô bạn gái người Hàn của rapper Đinh Tiến Đạt sẽ là người đảm nhận vai trò MC trong chương trình.

Hari Won gợi cảm gây sốt

Đây là vai trò rất quan trọng vì sẽ là cầu nối giữa và các bạn fan Việt Nam và cũng là trong những yếu tố quyết định sự thành công cho chương trình.

Được biết, Hari Won là một fan cuồng nhiệt của T-ara, đồng thời, cô cũng là người Hàn Quốc có khả năng tiếng Việt tốt nên việc trở thành cầu nối giữa fan và nhóm nhạc chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Hari chia sẻ, bản thân cô cảm thấy rất phấn khích và hơi hồi hộp, tuy là người Hàn Quốc nhưng việc tiếp cận với thần tượng gần như vậy là rất khó. Theo cô, đây sẽ là cơ hội có 1 không 2 nên sẽ cố gắng vượt qua áp lực đề hoàn thành tốt vai trò của mình.

Hiện tại, đang rất bận rộn tại phim trường trong dự án phim điện ảnh Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy. Đồng thời, cô cũng đang thu âm cho sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình sắp tới.

Vừa qua, Hari Won cũng mới thực hiện một bộ hình mới vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Đây là dịp hiếm hoi khoe vẻ gợi cảm của bản thân trong bộ trang phục nóng bỏng.


Không tìm thấy.

Tags: , , , , , ,


Bình luận

Loading Facebook Comments ...