Xe tải chở gà con lật nhào mọi người thi nhau hôi của

Posted on

Tình trạng hôi của hiện nay đáng báo động  nên chiếc xe tải lật nhào khiến số gà con trị giá hơn 1 tỷ đồng tràn ra đường, tạo cơ hội hiếm có khó tìm cho những kẻ tham lam.

Ngày 25 tháng 8 vừa qua, trên đoạn đường cao tốc Sơn Đông, Trung Quốc, một xe tải chở gia cầm đã bất ngờ bị lật nhào gây ra tình trạng hỗn loạn. Tuy chiếc xe không gây ảnh hưởng đến những người đang tham gia lưu thông trên đường nhưng hàng ngàn con gà con ùa ra từ trong xe đã khiến khu vực xung quanh nháo nhác tìm cách “hôi của”.

001-ga blogtamsuvn 001

Một số con gà đã bị thương nghiêm trọng nhưng đa số vẫn sống sót khỏe mạnh, chính vì thế, người dân xung quanh hò nhau ra để bắt gà. Nhiều người thậm chí mang đầy đủ dụng cụ, phương tiện để chở gà con. Trước tình cảnh này, chủ phương tiện cũng không còn cách nào khác ngoài khoanh tay đứng nhìn đàn gà con có giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng bị người dân lần lượt lấy đi mất.

002-ga blogtamsuvn 002

003-ga blogtamsuvn 003

Người dân huy động mọi phương tiện để bắt gà con

004-ga blogtamsuvn 004

Tình trạng “hôi của” đã dẫn đến sự hỗn loạn, người dân chen lấn, xô đẩy nhau hòng bắt được nhiều gà nhất, khiến cho nhiều con gà bị nghiền nát, vô cùng mất mỹ quan. Cảnh sát giao thông bất lực trước sự hung hãn của đám đông bị lòng tham làm mờ mắt.

005-ga blogtamsuvn 005

Chiếc xe tải chở gia cầm bị lật nghiêng

006-ga blogtamsuvn 006

Tình trạng hỗn loạn tại nơi diễn ra vụ tai nạn

Nguồn: SinaBình luận

Loading Facebook Comments ...