Vòng eo con kiến của siêu mẫu Venezuela

Posted on

Vòng eo con kiến 50cm của siêu mẫu Venezuela nhỏ nhất từ trước tới nay. Để có được vòng eo này, cô phải mặc áo bó eo 23h mỗi ngày trong suốt 6 năm liền.

Aleira hy vọng sẽ được nhiều người biết hơn nhờ vòng eo nhỏ này. Ảnh: Barcroft

Aleira Avendaro, một người mẫu đến từ Caracas, Venezuela đã chịu đựng đau đớn, bất chấp lời khuyên của bác sĩ để có được số đo siêu vòng eo mà cô ấy cho đó là quyến rũ.

Với việc mặc áo nịt bụng tới 23h mỗi ngày, Curvy Aleira Avendano đã giảm vòng eo của mình chỉ còn hơn 50 cm.

Cô người mẫu có vòng 1 khủng này đã mặc trên người bộ đồ thắt vòng eo liên tục trong vòng 6 năm và coi nó như làn da thứ hai của mình. Bất chấp việc bác sĩ đã khuyến cáo rằng, việc này sẽ đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của cô, người mẫu này vẫn tiếp tục theo đuổi kế hoạch để có hình dáng như cô mong muốn.

Vòng eo con kiến

Aleira Avendaro với vòng eo con kiến không cân xứng với vòng một quá khổ của mình.

Cô nói: “Tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi những chiếc thắt lưng và những chiếc áo nịt bụng. Tôi thậm chí chẳng cởi chúng ra khi tôi đi ngủ. Tôi yêu cảm giác bị bó chặt như vậy và chỉ cởi chúng ra khoảng 1h mỗi ngày trong lúc nghỉ ngơi và đi tắm.”

Người mẫu 25 tuổi này đã bắt đầu nịt bụng từ khi cô còn ở lứa tuổi teen, giờ đây với tỉ lệ vòng 1 – vòng 2 khủng của mình, cô thu hút mọi ánh nhìn mỗi nơi cô đi qua. Cô ấy nói: “Mọi người dừng tất cả những công việc của họ lại và quay ra nhìn tôi chằm chằm, dù đi tới đâu, tôi cũng được mọi người chú ý. Họ không tin rằng một số đo như vậy lại có thật”.

Vòng eo con kiến

Bất chấp lời cảnh báo của bác sỹ cô gái này vẫn tiếp tục nịt bụng để có vòng eo nhỏ hơn nữa.

Trong suốt quá trình nịt bụng của mình để giảm vòng eo, Aleira đã cố gắng giữ dáng đồng hồ cát của mình bằng việc ăn uống điều độ và ăn kiêng. Cô nói thêm rằng: “Tôi chỉ ăn một khẩn phần ăn rất nhỏ chủ yếu là lòng trắng trứng, dứa, nhiều trái cây và một ít thịt – Tôi có một chế độ ăn uống rất cân bằng.

Không ngạc nhiên khi biết được rằng, cô nhận được những lời ca tụng, và cũng nhận được rất nhiều lời chỉ trích mỗi khi cô ra đường, nhiều người thậm chí còn so sánh cô với người ngoài hành tinh.

Cô cho biết: “Họ nói rằng tôi đã  phẫu thuật quá nhiều, rằng tôi không có xương sườn và rằng tôi là một người đàn ông. Hoàn toàn không phải như vậy, một số người thậm chí còn nói tôi là người ngoài hành tinh và người chuyển giới”.

Nhưng bác sĩ của Aleira e rằng, chế độ nịt bụng cực đoan này sẽ để lại những biến chứng khôn lường về sau cho cô người mẫu 25 tuổi này.


Tags:


Bình luận

Loading Facebook Comments ...