Người mẫu vỡ túi ngực khi múa cột

Posted on

Vỡ túi ngực khi múa cột đó là câu chuyện của người mãu Diosa Canales, 28 tuổi, gặp sự cố với túi silicon nâng ngực và được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Diosa có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội

Diosa có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Ảnh: Mirror.

Thông tin từ trang NYDailynews cho biết, sự việc xảy ra khi Diosa Canales đang biểu diễn ở thành phố El Tigre, thuộc bang Anzoategui (Venezuela). Trong lúc biểu diễn tiết mục múa cột, người đẹp 28 tuổi bị trượt tay, rơi tự do trong tư thế úp ngực xuống sàn nhà.

Cú ngã mạnh khiến túi silicon ở một bên ngực bị vỡ. Diosa Canales được đưa đến bệnh viện ngay sau đó và các bác sĩ tiến hành phẫu thuật khẩn cấp.

người mẫu, vỡ túi ngực, múa cột
Diosa Canales.

Hiện, sức khỏe của cựu người mẫu đã hồi phục. Cô viết trên trang Instagram: “Các bạn đừng quá lo lắng nhé. Tôi vẫn ổn”.

Trước khi làm nghề múa cột, Diosa Canales từng là người mẫu Playboy. Cô sở hữu một lượng fan khá lớn trên mạng xã hội. Ngoài ra, Diosa cũng nổi tiếng với tuyên bố sẽ khỏa thân nếu đội tuyển bóng đá Venezuela thắng một giải đấu quan trọng.

Vỡ túi silicon không phải chuyện hiếm trên thế giới. Hồi năm 2012, cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd từng điêu đứng do vỡ túi độn ngực. Đôi gò bồng đảo của cô biến dạng và phải nhập viện 2 lần để phẫu thuật. Danielle bỏ túi silicon kể từ đó.






Tags:


Bình luận

Loading Facebook Comments ...