Việt Nam nổi tiếng tuyển dụng nữ vòng ngực 100cm, lương 100 triệu

Posted on

Có thể coi đây là tin HOT nhất của năm khi  trên nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ tấm biển tuyển dụng nữ vòng ngực trên 100, lương 100 triệu đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, tờ tuyển dụng này được ghi rõ địa chỉ ở Quận Tân Bình. TP.HCM với điều kiện ứng tuyển là nữ từ 18 – 35 tuổi, đang nuôi con bằng sữa mẹ, vòng ngực trên 100 cm, chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Xôn xao vụ tuyển nữ vòng ngực trên 100, lương 100 triệu tại TP.HCM - Ảnh 1

Tấm biển tuyển dụng “Nhân viên hướng dẫn vắt 100 ml sữa mẹ” đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nhân viên làm việc bán thời gian sẽ có một mức lương khá hấp dẫn là 100 triệu cho công việc “Nhân viên hướng dẫn vắt 100 ml sữa mẹ”.

Theo tờ thông tin tuyển dụng thì địa chỉ công ty là ở Lý Thường Kiệt, phường 6, Q. Tân Bình, TP.HCM như ghi trong tờ rơi.

Tấm biển tuyển dụng trên khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời bình luận của cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự hoài nghi về việc tuyển dụng này.

Nickname Anh Tien chia sẻ: “Đọc tấm biển quảng cáo thì hấp dẫn lắm nhưng không biết thực hư bên trong thế nào”.

Facebooker Duc Anh nghi ngờ: “100 triệu là một tháng, 1 năm hay cả đời? đọc đã thấy có sự lừa dối ở đây rồi. Mọi người nên cẩn thận”.

Nickname Minh Huyen thì lại thích thú: “Mình mà có chồng có con rồi thì cũng đi làm chứ chẳng chơi, tiếc là chưa có chồng”.

11080805_1572550333007369_9070647127408520435_o-e0a4e.jpg
Thông tin tuyển dụng bằng hình vẽ đăng trên fanpage của nhà tuyển dụng kỳ lạ này.

Xem video liên quan:

Cấm quảng cáo sữa thay thế sữa mẹ cho trẻ dưới 2 tuổi

Trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật qua điện thoại, một nam nhân viên của công ty tuyển dụng trên cho biết: “Mức lương 100 triệu đồng không phải trả cho một lần mà là lương theo hợp đồng cho 1 năm. Tức là mỗi tháng khoảng 8 triệu”.

Về công việc, theo người này giải thích: “Một tuần em chỉ làm khoảng 3-4 buổi, tùy vào lịch của chuyên gia nước ngoài sang đào tạo”.

Công việc là, khi được chọn, “em sẽ được đào tạo và hướng dẫn cho các bà mẹ khác”, người này cho biết.

Nam nhân viên này hướng dẫn: “Em chỉ việc vào website của công ty, mục tuyển dụng và điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như thông tin về vòng ngực”.

“Khi lựa chọn những ứng viên nào, chúng tôi sẽ gọi đến và hẹn phỏng vấn từng người. Nếu phù hợp sẽ được kí hợp đồng lâu dài với bên công ty. Em cứ nộp hồ sơ phỏng vấn, có thông tin cá nhân bên tôi sẽ lọc và gọi từng người”, người này hướng dẫn chi tiết.

Hiện tấm biển tuyển dụng này vẫn đang nhận được sự bàn luận xôn xao từ cộng đồng mạng.

Lan AnhBình luận

Loading Facebook Comments ...