Trường Giang cầu hôn Minh Hằng choáng váng

Posted on

Tận dụng Gameshow sóng truyền hình, nam danh hài Trường Giang cầu hôn Minh Hằng giọng ca Một vòng Trái đất.

Trong tập 4 Người bí ẩn lên sóng lúc 21h Chủ nhật, ngày 5/4 tới đây trên kênh HTV7 sẽ là cuộc đối đầu giữa đội nhà Sáu Bảnh với đội khách Minh Hằng – Trường Giang. Nếu Trường Giang từng ngồi vào vị trí này năm ngoái cùng diễn viên Ngọc Lan thì đây là lần đầu tiên Minh Hằng xuất hiện trong chương trình.

Sự xuất hiện của đội khách đã ngay lập tức gây “sóng gió” cho đội nhà. Việt Hương nói thẳng với Hoài Linh: “Ông bỏ tay tôi ra đi, đừng mơ mộng nữa. Nghe nói anh ấy mới làm MC chương trình gì mà tôi mê quá, tôi lên đây trang trí sân khấu để đón ảnh. Ảnh rất cao, ông và Trấn Thành cộng lại cũng bỏ luôn”. Nghe những lời này của “vợ”, Hoài Linh ngậm ngùi ôm Trấn Thành: “Thôi bà đi theo trai đẹp của bà đi, tôi buồn kệ tôi. Anh khổ lắm Thành ơi”. Chưa chịu dừng lại, Việt Hương nói tiếp: “Vậy thôi, hôm nay ông ngồi với người xấu luôn nha, để tôi ngồi với trai đẹp của tôi nè”.

 

 

Vợ chồng Sáu Bảnh xảy ra xích mích khi đội khách xuất hiện.

Khi đội khách chào khán giả, Hoài Linh “cướp” Minh Hằng từ tay Trường Giang rồi bước đi với gương mặt hả hê. Anh quay sang Việt Hương: “Bây giờ tôi thấy mát ruột dễ sợ. Đẹp trai của bà đó, cỡ bà bỏ đi”. Sau khi bị Hoài Linh xem thường vì chiều cao khiêm tốn, Trường Giang lên tiếng: “Không sao, lùn lùn mà phụ tùng của Nhật. Cao cao phụ tùng tào lao”.

Lúc hai đội ổn định chỗ ngồi, Trường Giang cho biết: “Trường Giang và Minh Hằng chưa cưới nhưng sắp tới sẽ tiến đến hôn nhân. Có lẽ Minh Hằng ngại công bố nên Trường Giang sẵn tiện nói luôn”. Trấn Thành cắt ngang: “Giang à, bây giờ thuốc cũng rẻ lắm, mua về ngủ rồi nằm mơ nha. Đây là chương trình của người ta, không cầu hôn bậy bạ như vậy”.

 

 

Trường Giang công khai câu hôn Minh Hằng trên sóng truyền hình.

Đến lúc này, giọng ca Một vòng trái đất mới ngại ngùng: “Nãy giờ anh không cho em nói gì hết, anh lợi dụng sóng truyền hình quá. Nhưng vì anh dễ thương, đáng yêu nên cũng không sao. Anh có được đồng ý không là do sự thể hiện của anh hôm nay”.

Được sự động viên của người đẹp, Trường Giang thốt lên “I love you” và nhìn Minh Hằng bằng ánh mắt đầy trìu mến.

Cũng như những tập trước, hai đội sẽ trải qua 5 vòng thi. Nhiệm vụ của hai đội là tìm ra người bí ẩn trong số những người giả. Qua 5 vòng, đội khách ngang hoặc bằng điểm với đội nhà sẽ chiến thắng.

July – ảnh Lê Nhân (TT&VH)

Tags: ,


Bình luận

Loading Facebook Comments ...