Thiếu nữ mặc áo tắm phản cảm khoe dáng

Posted on

Biển là nơi các bạn gái khoe dáng với các bộ bikini cưc kỳ sexy. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều cô gái Á sẵn sàng bất chấp thuần phong mỹ tục để “đốt mắt” mọi người với những bộ đồ chạm “ngưỡng” phản cảm.

Mới đây, bức ảnh 2 thiếu nữ diện bikini phản cảm mong manh, trong suốt được tung trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng bàn phím một phen ngỡ ngàng.

 Thiếu nữ mặc áo tắm “thiếu vải” đến kinh ngạc - 1

Bikini cực “nóng” của thiếu nữ châu Á

Trong bức ảnh “chớp” được trên bãi biển, nổi bật là một cô gái mặc bikini dây đỏ rực. Trang phục dường như chỉ được kết từ vài sợi dây và miếng vải nhỏ xíu, đắp hờ trên cơ thể thiếu nữ và dễ dàng bung ra bất cứ lúc nào. Bộ áo tắm của cô gái đứng sau tuy “nhiều vải” hơn nhưng cũng khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán vì chất liệu quá mỏng tới lộ nguyên “gò bồng đảo”.

Tuy không xác định rõ được các cô gái này là người nước nào nhưng qua làn da, mái tóc…, dễ dàng nhận thấy cả hai đều là người châu Á. Một bạn trẻ có biệt danh NgMaiL… tỏ ra khá bức xúc:“Đau mắt quá, mặc thế này thì khác gì cởi?”

Trong khi đó, một cư dân mạng khác thể hiện sự ngao ngán trước độ “thoáng” ngày càng tăng của các cô gái châu Á: “Chả hiểu mấy bộ đồ này đẹp ở chỗ nào, còn gì là duyên con gái? Ra biển mà thấy mấy em thế này thì chẳng khác nào bị ‘tra tấn’ mắt.” Hài hước hơn, có người để lại những bình luận dí dỏm: “Đi tắm biển chứ có phải tắm bồn đâu nhỉ?”

Hình ảnh hồn nhiên quá thể của hai thiếu nữ này đã góp thêm một phần vào bức tranh toàn cảnh thời trang đời thường ngày càng “khó hiểu” của các cô gái châu Á.

Nếu như trước đây, phụ nữ Á Đông gắn liền với hình ảnh kín đáo, thùy mị thì giờ đây, quan niệm đó dường như đã… lỗi thời. Để khoe đường cong gợi cảm, hay thể hiện độ cá tính, sành điệu, nhiều người sẵn sàng khoác lên cơ thể những bộ cánh siêu ngắn, siêu hở hớ hênh, phản cảm.Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là dẫu thường xuyên bị bêu riếu trên các diễn đàn, báo chí, nhưng cảnh tượng “xốn mắt” như: Quên “nội y” đi dạo trung tâm thương mại, mặc áo ngực dạo phố, lên giảng đường… vẫn xuất hiện nhan nhản với tần suất ngày càng dày đặc hơn.

Trên thực tế, những bức ảnh tưởng chừng chỉ “mua vui” vô thưởng vô phạt trên mạng xã hội này đáng được lưu tâm hơn nữa. Câu hỏi đặt ra là: Phải chăng những cô gái trẻ Á Đông đã quá vô tâm, vô ý hay đây chính là một biểu hiện của đạo đức xã hội đang ngày càng đi xuống?

Theo Thanh Trúc (


Bình luận

Loading Facebook Comments ...