Thanh niên đạp chết cô gái mang bầu giữa đường gây phẫn nộ

Posted on

Như tiêu đề thì đoạn clip ghi lại cảnh cô gái mang bầu vừa khóc vừa đuổi theo nam thanh niên trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội khiến nhiều người tò mò. Điều lạ lùng là cứ đi một đoạn, chàng trai này lại đạp xe máy cô gái rồi chạy tiếp.

Trên một  fanpage lớn dành cho giới trẻ mới đăng tải đoạn clip về cô gái mang bầu đi xe máy đuổi theo chàng trai khiến nhiều người tò mò về câu chuyện này. Theo đó, một thanh niên đi xe ga bị một cô gái vừa khóc vừa đuổi theo. Thanh niên có vẻ tức giận quát lên “Tránh xa cuộc đời tao ra”, nhưng cô gái vẫn không bỏ cuộc.

 

Clip cô gái mang bầu bị thanh niên đạp xe giữa đường

 

Khá bức xúc là thi thoảng, thanh niên này quay lại đạp vào xe máy cô gái, mặc dù biết cô gái đang mang bầu.

dap-xe-co-gai-mang-bau-hinh-anh_VIGL

Thanh niên đạp xe cô gái mang bầu (ảnh cắt từ clip)

 

Nhiều bình luận cho rằng chàng trai làm cô gái có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm, nên cô gái quá đau khổ, đuổi theo xin chàng trai hồi tâm chuyển ý.

Capture

Nhiều ý kiến đoán già đoán non về nguyên nhân câu chuyện

Dù chưa rõ nguyên nhân thật sự của cuộc “rượt đuổi”, nhưng cư dân mạng đang lên án hành vi bạo lực của anh chàng này.  Bạn trẻ tên Vinh bình luận “ Người ta đàn bà con gái lái xe không vững , lại còn đang bụng mang dạ chửa , ngã ra đấy phải tội . Còn chuyện của người ta đúng sai như nào làm sao mà biết được”

Cùng đồng quan điểm này, nhiều ý kiến cho rằng, khi chưa rõ nguyên nhân thật sự thì không nên vội phán xét.

binh 1

Có ý kiến cho rằng khi chưa rõ nguyên nhân thì không nên phán xét

Cho dù nguyên nhân là gì thì hành động đạp xe cô gái đang mang bầu của thanh niên này đáng bị lên án. Nếu xảy ra tai nạn chắc chắn sẽ nguy hiểm cho đứa bé trong bụng.Bình luận

Loading Facebook Comments ...