Shock với phương pháp tắm máu tươi để làm đẹp

Posted on

Tắm máu tươi để làm đẹp phương pháp của người phụ nữ này đã ngâm mình trong máu lợn để giữ cho làn da tươi trẻ. Những hình ảnh này khiến người xem rùng mình.
 Người mẫu Chanel (19 tuổi, sống tại Caliafornia, Mỹ) xuất hiện trong chương trình truyền hình tên True Life (kênh MTV).

Chương trình ghi lại cảnh Chanel ngâm mình trong bồn máu tươi, cô xem đây như phương pháp đặc biệt để chăm sóc da. Chanel khẳng định hàng ngàn năm trước người ta đã áp dụng phương pháp này.

Chanel chia sẻ về bí quyết làm đẹp “kinh dị”

“Điều tôi lo nhất là tuổi già, khi da mình bị nhăn nheo và chảy xệ. Vì thế tôi phải tìm mọi cách để bảo vệ nó” – cô chia sẻ.

Chính những lo lắng trên đã dẫn cô đến phương pháp chăm sóc da kỳ lạ này. Cô chia sẻ, mỗi lần tắm xong, làn da khắp cơ thể đều mềm mịn và tươi sáng, những chỗ da khô như khuỷa tay cũng mềm mại hơn. Tuy nhiên, gia đình Chanel luôn hoài nghi về phương pháp này, nhất là mẹ cô.

 

Xô máu lợn cô lấy từ một cửa hàng bán thịt

Trong chương trình, người xem nhìn thấy cảnh Chanel chuẩn bị một chiếc xô lớn đựng đầy máu lợn. Cô lấy máu tươi từ một cửa hàng thịt.

Người mẫu xinh đẹp chỉ mặc duy nhất bộ bikini rồi leo vào bồn tắm và rưới máu lên khắp cơ thể.

 

Cô bước vào bồn tắm, rưới máu lên khắp người

Sau khi phóng sự về phương pháp tắm bằng máu được phát sóng, Chanel đã hứng chịu phản ứng trái chiều.

Dù phương pháp tắm bằng máu chưa được khẳng định là hoàn toàn xấu, nhưng dư luận tỏ thái độ không hài lòng.

 

Ý tưởng tắm bằng máu tươi xuất phát từ câu chuyện của nữ bá tước Elisabeth Bathory. Vào khoảng thế kỷ thứ 16, bà bị cáo buộc đã sát hại hàng trăm phụ nữ trẻ và tắm trong máu trinh nữ để duy trì tuổi trẻ.

 

M.A và D.T


Bình luận

Loading Facebook Comments ...