Nữ MC nóng bỏng khỏa thân 100% mừng chiến thắng của Venezuela

Posted on

Nhằm ăn mừng chiến thắng nữ MC nóng bỏng khỏa thân 100% cực shock. Theo đó, 8 nữ MC nóng bỏng đã lột sạch quần áo để bày tỏ sự hâm mộ cũng như cổ vũ đội nhà trước giờ khai mạc. Ngoài ra, họ còn hứa hẹn rằng mỗi chiến thắng của đội nhà đều sẽ được chúc mừng bằng các màn thoát y táo bạo hơn.

Không biết có phải vì được tiếp thêm sức mạnh từ lời cổ vũ đặc biệt này hay không, mà sau đó Venezuela đã bất ngờ giành chiến thắng 1-0 ở trận ra quân trước tuyển Colombia có nhiều ngôi sao danh tiếng như Falcao, James Rodriguez, Juan Cuadrado,…

 

 

Màn khỏa thân của nữ MC Yuvi Pallares như một cách để chúc mừng đội nhà thắng trận tại Copa America

Giữ đúng lời hứa, chương trình Desnudando La Noticia liền cử ngay nữ MC Yuvi Pallares dẫn bản tin tường thuật về chiến thắng của đội nhà và kiêm luôn nhiệm vụ từ từ cởi bỏ quần áo cho đến khi không còn mảnh vải che thân nào trên người.

 

Video clip cảnh nữ MC Yuvi Pallares từ từ cởi bỏ quần áo khi dẫn bản tin về chiến thắng của Venezuela

Trước khi kết thúc phần dẫn của mình, nữ MC bốc lửa cũng không quên nhắn gửi: “Chúng tôi chỉ muốn gửi lời động viên khen ngợi tới toàn bộ các đội bóng đã ra sân ở lượt trận đầu tiên. Và đồng thời cũng xin gửi một nụ hôn cũng như thông điệp tới đội tuyển quốc gia rằng: chúng tôi luôn sát cánh bên các bạn…”

6h30 sáng 19/6 (giờ Việt Nam). Venezuela sẽ tiếp tục có trận đụng độ với Peru tại lượt thứ 2 vòng bảng Copa America. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều CĐV nam giới ủng hộ cho Venezuela trong trận đấu này bởi nếu “đội bóng xứ hoa hậu” tiếp tục chiến thắng, đồng nghĩa việc sẽ có thêm nhiều màn “đãi mắt” cho cánh mày râu như nữ MC Yuvi Pallares đã thực hiện.


Tags:


Bình luận

Loading Facebook Comments ...