Những mỹ nhân Việt sexy lố, hở táo bạo lại nhận là gái ngoan

Posted on

Với phong cách sexy đến hết cỡ nhưng những mỹ nhân Việt này vẫn tự tin nhận mình là gái ngoan

TÓC TIÊN

Nhắc đến Tóc Tiên, chúng ta sẽ nghĩ đến hình ảnh một cô nàng tóc tém cực kỳ cá tính, gắn liền với những bộ trang phục táo bạo và có chút gì đó “bất cần”.

Với phong cách sexy, gợi cảm như vậy, không ít người đặt ra nghi vấn chắc có lẽ Tóc Tiên phải thay đổi lắm, ‘hư hỏng’ lắm ở Mỹ nên mới ra cái chất ‘ăn chơi’ như vậy.

my-nhan-viet-sexy-ho-bao-van-nhan-minh-ngoan

my-nhan-viet-sexy-ho-bao-van-nhan-minh-ngoan

Tóc Tiên sở hữu phong cách sexy đến “nghẹt thở” nhưng vẫn nhận mình là “gái ngoan”.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, Tóc Tiên khẳng định bản thân hoàn toàn là “gái ngoan”: “Tôi không hiểu sao mọi người lại đánh đồng giữa hai việc gợi cảm và thiếu ngoan ngoãn. Tôi thích phong cách gợi cảm, nhưng tôi tự hào mình vẫn là một cô gái ngoan, không sân si, không ghen ghét hại người, không vô lễ với tiền bối, không ra vẻ ngôi sao… Còn về sự gợi cảm, đó là quyền tự do cá nhân và phù hợp với hình ảnh của tôi ở thời điểm này, miễn không vượt quá giới hạn cho phép”.

Và rõ ràng, cho đến hiện tại, Tóc Tiên vẫn chưa dính phải một scandal nào ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân.

NGỌC TRINH

Trong khi những nghệ sĩ nữ khác đang cố gắng chứng minh cái sự ngoan của mình bằng cách hô hoán tôi không cặp đại gia, thì cái ngoan củaNgọc Trinh là người yêu nói gì cũng dạ, không nên gặng hỏi, cho gì lấy đó…

my-nhan-viet-sexy-ho-bao-van-nhan-minh-ngoan

my-nhan-viet-sexy-ho-bao-van-nhan-minh-ngoan

Ngọc Trinh không bao giờ đi chơi qua 9h tối và luôn nghe lời bạn trai.

Theo như cô lý giải thì đàn ông chỉ thích đàn bà đẹp và ngoan. Và quan niệm về sự ngoan của cô là: “Yêu một người, chỉ chung thủy với một người. Tôi đi chơi, tới 9h tối là về, không thích đàn đúm, cũng không thích đi uống cà phê. Tôi biết chăm sóc người đàn ông của mình.

Ví như anh đi tắm thì tôi sẽ lấy khăn cho anh, xoa bóp cho anh, thỉnh thoảng nấu ăn. Tôi không đòi hỏi quá nhiều. Vậy là ngoan rồi”.

TRÀ MY IDOL

Giống với Tóc Tiên, Ngọc Trinh… Trà My Idol cũng tự nhận mình là gái ngoan, thậm chí cô còn tử tế hơn nhiều gái ngoan khác.

Cô nói: “Ban đầu khi đọc cụm từ ‘Gái hư showbiz’ tôi hơi sốc, nhưng sau đó, tôi cảm thấy bình thường. Người khác không gọi mình với biệt danh A hoặc B thì gọi là ‘gái hư’ cũng được. Tôi nghĩ rằng, hư hay ngoan phải do người thân quen, làm việc và sống với mình nhận định.Đôi khi cái sự ‘hư’ như kiểu của tôi, với những người thích sự mỹ miều sẽ gọi là cá tính. Tôi nghĩ hư cũng được, nhưng tôi tự tin mình thành thật và tử tế hơn nhiều gái ngoan”.

my-nhan-viet-sexy-ho-bao-van-nhan-minh-ngoan

Trà My Idol: “Tôi tử tế hơn nhiều so với gái ngoan”.

ANDREA

Trả lời phỏng vấn trên một trang báo, Andrea thẳng thắn chia sẻ và cho rằng cô là “gái ngoan”: “Chúng ta không thể phân biệt được đâu là gái ngoan, đâu là gái hư. Tôi không giết người, ăn cắp hay làm hại ai, ảnh hưởng đến xã hội. Còn việc đi bar, uống bia, uống rượu đến mức say và ngất ở giữa đường… tôi không cho là hư hỏng. Trong đời, bạn trẻ nào cũng từng trải qua cảnh như vậy nhưng có thể vì tôi hoạt động trong showbiz nên bị để ý nhiều. So với các cô gái chơi bời khác, tôi vẫn thấy mình ngoan vì hàng ngày tôi đi làm rồi về nhà với bố mẹ. Tôi chỉ sống thoáng hơn một chút so với người Việt thôi”.

Tuy nhiên, với hàng loạt scandal, việc nhận mình là gái ngoan của Andrea có vẻ không được đồng tình.

my-nhan-viet-sexy-ho-bao-van-nhan-minh-ngoan

my-nhan-viet-sexy-ho-bao-van-nhan-minh-ngoan

Andrea cũng tự tin nhận mình là “gái ngoan” sau loạt scandal đình đám.Bình luận

Loading Facebook Comments ...