Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình

Posted on

Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình, nữ ca sĩ chỉ biết ngồi im để người phụ nữ kia mắng chửi.thậm tệ.

 

Mới đây, trang cá nhân của nữ ca sỹ Nhật Kim Anh bất ngờ xuất hiện rất nhiều hình ảnh vô cùng nóng bỏng:Kim Anh đang nằm trên giường và có những cử chỉ âu yếm với nam diễn viên “Quả tim máu” Quý Bình.
Hình ảnh: Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình số 1

Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình

Hình ảnh: Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình số 2

Nhật Kim Anh bị người đàn bà to béo đánh ghen

Hình ảnh: Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình số 3

Kim Anh chỉ biết lấy chăn che thân và khóc lóc chịu trận trước người phụ nữ kia

Không những vậy, điều khiến người hâm mộ choáng váng nhất là trong khi hai người đang say giấc nồng bên nhau thì đột nhiên bị tình địch phát giác. Tiếp đó là màn đánh ghen mắng chửi không thương tiếc. Bị bắt tại trận, Kim Anh chỉ biết lấy chăn che thân và khóc lóc ngay trên giường còn Quý Bình cũng chỉ biết ngồi im để người phụ nữ kia mắng chửi.
Phải chăng cặp đôi đang có mối quan hệ mờ ám đến mức ra nông nỗi này?
Tuy nhiên, nếu xem tiếp những bức ảnh minh oan của Nhật Kim Anh thì đây chỉ là những cảnh quay trong phim “Độc thân tuổi 30” sắp ra mắt của cô.
Sau khi tự tay đăng lên những shoot hình dễ gây hiểu lầm trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên không hề cảm thấy ngại ngần mà còn tỏ ra vô cùng nhí nhảnh và háo hức. Về phía fan hâm mộ, sau khi nhận ra cũng đã “thở phào nhẹ nhõm”.
Hình ảnh: Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình số 4

Facebook của Kim Anh tràn ngập cảnh nóng

Hình ảnh: Nhật Kim Anh lộ ảnh nóng, bị đánh ghen khi đang ngủ với Quý Bình số 5
Tuy nhiên, đó chỉ là những cảnh trong phim “Độc thân tuổi 30″
“Độc thân tuổi 30″ là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Xuân Cường – cũng là vị đạo diễn của nhiều bộ phim khác như Gọi giấc mơ về, Dương cầm, Thạch Lan, Vườn yêu, Sóng tình. Bộ phim tình cảm hài hước hứa hẹn se mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng vô cùng sâu sắc về cuộc sống của những “gái già” hiện đại. Bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên ăn khách như “Cô dâu đại chiến” Lê Khánh, nam diễn viên Quý Bình, Á Quân Việt Nam Next Top Model 2011 – Trà My, Amy Hương,…
Nguồn : Saoonline.vn

Không tìm thấy.

Tags: , , , , , ,


Bình luận

Loading Facebook Comments ...