Minh Hằng giận tím mặt cảnh cáo thí sinh

Posted on

Minh Hằng khi thấy thí sinh phản ứng về lời nhận xét của ban giám khảo liền giận tím mặt và không ngại cảnh cáo thí sinh.

Giữ vị trí nữ giám khảo chủ chốt của chương trình Tôi là diễn viên, Minh Hằng luôn khiến khán giả yêu mến bởi cách nhận xét chuyên môn và trực diện vào kỹ năng của các thí sinh.

Trong phần thi nhảy Solo vừa phát sóng, Minh Hằng tiếp tực thể hiện “uy lực” cùng sự cứng rắn khi không ngại cảnh cáo thí sinh trên truyền hình. Sự tức giận ấy được thể hiện sau phần thi của thí sinh Cao Hùng Sơn.

Cụ thể, thí sinh Hùng Sơn trình diễn tiết mục múa dân gian trên nền nhạc ca khúc Trống Cơm. Mặc dù đã cố gắng thể hiện, phần thi vẫn không đủ để thuyết phục bộ ba giám khảo Minh Hằng, Quyền Linh và Quang Đăng.

Trước những lời nhận xét của giám khảo, Cao Hùng Sơn có vẻ không hài lòng khi cho rằng mình đã làm hết sức có thể để làm tốt phần thi vừa rồi. Vì thái độ không tốt của thí sinh, Minh Hằng thẳng thắn cho biết: Minh Hằng thấy sự cố gắng của bạn, nhưng Minh Hằng muốn bạn tiếp thu hơn nữa những lời nói của ban giám khảo để giúp bạn có thể làm tốt hơn. Vì vậy Minh Hằng sẽ không cho điểm, đây coi như là lời cảnh cáo đối với bạn”.

 

 

Chọn cho mình tiết mục múa dân gian trên nền nhạc Trống cơm, Cao Hùng Sơn đã rất cố gắng thể hiện tốt màn biểu diễn mặc dù đang gặp áp lực.

 

 

Tuy nhiên, phần thi không đủ để thuyết phục bộ ba giám khảo Minh Hằng, Quyền Linh và Quang Đăng.

 

 

Trước những lời nhận xét của giám khảo, Cao Hùng Sơn có vẻ không hài lòng khi cho rằng mình đã làm hết sức có thể để làm tốt phần thi vừa rồi.

 

 

Minh Hằng cảnh cáo Cao Hùng Sơn vì tỏ thái độ với ban giám khảo.

 

 

Ở đêm thi nhảy Solo, Siêu mẫu Phong cách 2013 gây bất ngờ lớn khi biết tận dụng lợi thế về hình thể của người mẫu vào điệu nhảy flamenco đầy mê hoặc.

 

 

Trong bộ váy đỏ quyến rũ, kết hợp với ánh đèn sân khấu, lại Thanh Hương tỏa sáng như một nữ hoàng.

 

 

Bên cạnh đó, để minh họa cho tiết mục, Lại Thanh Hương không ngại cùng bạn trai Vũ Mạnh Hiệp tình tứ trên sân khấu.

 

 

Màn biểu diễn không chỉ khiến khán giả mãn nhãn bởi điệu nhảy đẹp, hình ảnh lung linh mà còn là câu chuyện tình buồn đầy nội tâm của một nữ vũ công.

 

 

Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ với hình ảnh sexy

 

 

Thoát khỏi hình ảnh ngây ngô, trong sáng vốn có, Hoàng Yến bất ngờ lột xác với hình ảnh vô cùng sexy trong đêm thi nhảy Solo.

 

 

Hoàng Yến gây thích thú khi xuất hiện trong vai chàng hề tinh nghịch, nhưng sau đó, cô nhanh chóng lột đồ trên sân khấu để thoát xác thành một vũ công với bộ trang phục tua rua đầy nóng bỏng.

 

 

Trong phần thi tối qua, thí sinh Annie Huỳnh Anh tiếp tục đốt nóng sân khấu với tiết mục múa ghế đầy ấn tượng và nóng bỏng.

 

 

Minh Hằng cảm thấy nể phục Annie khi thí sinh này có thể làm chủ được chiếc ghế quá điêu luyện.

 

 

Cũng trong đêm thi, thí sinh Tâm Anh lại một lần nữa cho thấy mình là một diễn viên đa tài khi kết hợp rất nhiều điệu nhảy vào tiết mục múa dân gian.

 

 

Rút kinh nghiệm từ tuần trước, Trương Quốc Bảo có những bước tiến đáng nể trong những điệu nhảy của mình.Bình luận

Loading Facebook Comments ...