Công việc của mẫu nam khoả thân như thế nào ?

Posted on

Nghe có vẻ nhiều người đánh giá thấp vì nó có tính chất nhạy cảm, nhưng đã ai hiểu rõ được công việc của 1 mẫu nam khỏa thân là thế nào hay chưa???  Chúng ta hãy tìm hiểu 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân sau nhé.

Công việc của Lý Trập bắt đầu lúc 6 giờ sáng. An bắt xe bus để đi đến các lớp học vẽ. Trong giờ làm việc, Lý Trập ngồi yên trên ghế. Mỗi giờ học của sinh viên kéo dài 45 phút. Sau đó, Lý Trập lại được nghỉ 10 phút trước khi tiếp tục công việc. Một ngày trung bình anh sẽ phải ngồi bất động như thế trong suốt 4 tiết học.

Cận cảnh công việc của mẫu nam khoả thân

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 1

Tâm sự trên QQ, anh Trập cho biết, mỗi lúc ngồi làm mẫu như vậy mắt anh cứ díp lại, cơn buồn ngủ kéo đến khiến mắt anh cay xè. Vừa nhắm mắt được một chút lại phải tỉnh ngay. Khi không thể chịu đựng được nữa, anh cho phép cơ thể mình thả lỏng, nhưng rất nhanh sau đó phải quay trở lại trạng thái ban đầu để các bạn học viên hoàn thành bài tập.

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 2

“Ngày đầu tiên đi làm, tôi cùng một bạn mẫu khác đã đứng đơ người khi vừa bước vào lớp học. Đứng trần truồng trước mặt mọi người quả thật vô cùng xấu hổ. Khi đó, giáo viên đã dành 1 tiếng đồng hồ để nói về ý nghĩa của công việc”.

Những tiết học làm người mẫu có mặc đồ anh chỉ được trả 20 tệ (70 nghìn đồng), còn người mẫu khỏa thân sẽ được trả gấp đôi. Sau mỗi khóa học, anh thường nhận được 2000 tệ (gần 7 triệu).

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 4

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 5

Để kiếm được nhiều tiền hơn, anh Trập chấp nhận khỏa thân trước mặt các sinh viên. Khi làm công việc này, hầu hết mọi người đều không hiểu và không thể chấp nhận. Duy chỉ có mẹ anh, vốn là một giáo viên mỹ thuật ở tỉnh lỵ ủng hộ và động viên con trai. Bà nói rằng đó là lao động chính đáng nên không có gì phải xấu hổ.

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 6

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 7

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 8

Kết thúc buổi sáng, anh nhanh chóng đến trạm xe buýt để di chuyển đến các lớp học khác. Bữa trưa của anh thường chỉ là mẩu bánh mì ăn vội vã trên xe. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Lý Trập cảm thấy rất hài lòng.

Hình ảnh Cận cảnh 1 ngày làm việc của mẫu nam khỏa thân số 9

Hiện tại, anh đang sống cùng mẹ và con gái. Hai vợ chồng anh ly hôn ngay sau khi anh vừa mất việc. Lúc đó, Lý Trập đã phải làm rất nhiều nghề để kiếm sống như rửa bát thuê, bán hàng rong nhưng cũng không được bao lâu. Sau này, một người bạn đã giới thiệu cho anh công việc làm mẫu này.Bình luận

Loading Facebook Comments ...