Khai quật xác cô con dâu, phá vụ án động trời

Posted on

Vì ghen ghét với con dâu, người mẹ chồng đã âm thầm bày mưu hãm hại và giết chết cô.

1 bà mẹ chồng ác quỉ và thêm cả 1 tên chồng ác quỉ. Nếu không có cơ quan pháp y vào cuộc thì có thể bí mật kinh hoàng đằng sau đã không bao giờ bị bại lộ.

Khai quật xác cô con dâu, phá vụ án động trời và bí mật kinh hoàng đằng sau

Khai quật xác cô con dâu, phá vụ án động trời

Bà mẹ từ chỗ hụt hẫng, buồn rầu trở nên căm ghét người con dâu, cho rằng cô đã cướp hết tình yêu của con trai bà. Mỗi lần con trai đi làm, ở nhà bà kiếm cớ gây chuyện với con dâu khiến cô mệt mỏi.

Sáng hôm đó, bà con chòm xóm giật mình khi thấy bà mẹ chồng kêu khóc: “Con vợ thằng Tư xấu hổ quá nên uống thuốc rầy tự tử rồi”. Đám ma được tổ chức vội vàng ngay trong ngày.

Bác sĩ pháp y Trần Minh Thông (Bệnh viện Chợ Rẫy) cho biết, khi khai quật xác cô gái để khám nghiệm tử thi, ông đã phát hiện ra nhiều dấu vết lạ, không giống như một vụ uống thuốc rầy tự tử.

Khi khám nghiệm tử thi, ông thấy họng của cô gái sạch trơn, thực quản không có dấu hiệu tổn thương do bị phá hủy bởi thuốc rầy. Vùng cơ quanh họng có dấu hiệu phù nề, phổi có nhiều điểm tụ huyết do thiếu không khí. Dạ dầy không có dấu hiệu của chất độc.

Bác sĩ Thông kết luận, nạn nhân bị bóp cổ, chết vì ngạt thở chứ không phải vì chất độc. Cuối cùng, bà mẹ chồng thú nhận, vì muốn con trai lấy vợ khác nên bà đã nghĩ cách giết con dâu. Anh con trai đồng tình với kế hoạch của mẹ, nửa đêm bóp cổ vợ đến chết rồi kéo xác vợ ra vườn, ngụy tạo hiện trường giả là cô uống thuốc rầy tự tử để che mắt mọi người.Bình luận

Loading Facebook Comments ...