Hình cưới nóng bỏng của Phi Thanh Vân

Posted on

Vừa qua thì người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân cũng đã khoe bộ ảnh “tình yêu vĩnh cửu” vô cùng nóng bỏng với tình trẻ. Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 1 Kể từ khi công khai tình cảm với bạn trai trẻ Bảo Duy, Phi Thanh Vânluôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Thất bại trong cuộc tình đầu tiên với người chồng Tây, Phi Thanh Vân giờ đây đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai mới. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh thân mật, tình cảm cùng bạn trai trên trang cá nhân, và mới đây nhất là bộ hình cưới nóng bỏng của mình. Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 2

Nếu như ghé thăm tường facebook của Phi Thanh Vân, chúng ta có thể thấy, hầu như ngày nào người đẹp dao kéo cũng cập nhật trạng thái hạnh phúc bên bạn trai của mình.

Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 3

Họ gắn lấy nhau như sam và dường như không thể rời nhau dù chỉ là nửa bước. Thậm chí, hai người khá vô tư thân mật mà không hề e dè trước ánh mắt của mọi người xung quanh.

Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 4

Dự định đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10 âm lịch tới, Phi Thanh Vân và chồng sắp cưới khiến không ít người tò mò về những bức ảnh cưới. Tuy nhiên không phải để mọi người chờ đợi lâu, mới đây, cô nàng này cũng đã cũng chia sẻ bộ ảnh cưới ảo diệu, tình tứ bên vị hôn phu Bảo Duy.

Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 5

Thậm chí, hai vợ chồng còn không ngần ngại trao nhau những nụ hôn nồng thắm và những ánh nhìn đầy hạnh phúc.

Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 6

Trong không gian ảo mộng cùng những đóa hồng đỏ, bộ ảnh này trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết và xóa mờ chênh lệch về tuổi tác của cặp đôi khiến cả 2 đẹp đôi khi ở cạnh nhau.

Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 7

Đặc biệt, bộ ảnh này cũng đã khéo léo che đi bụng bầu của người đẹp bằng những góc chụp và những đóa hồng đỏ rực rỡ.

Phi Thanh Vân khoe ảnh cưới 'nóng bỏng' với 'tình trẻ' - Ảnh 8

Không những vậy, mang tên “tình yêu vĩnh cửu”, bộ ảnh cũng đã ghi lại những khoảnh khắc tình cảm, hạnh phúc của cặp đôi.Bình luận

Loading Facebook Comments ...