Cô gái trẻ chia sẻ ảnh và clip nóng của bản thân gây bức xúc

Posted on

Lê Thị Kim Liên đang là từ khóa thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, Lê Thị Kim Liên là ai? Tại sao Lê Thị Kim Liên lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy?

Tin tức về cô gái có nickname Lê Thị Kim Liên ăn mặc hở hang, sexy chụp những hình ảnh khoe thân thậm chí quay clip và đăng tải trên facebook đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

le-thi-kim-lien-01-1439972309

Hình ảnh ăn mặc hở hang, sexy của cô gái có nickname Lê Thị Kim Liên thường xuyên được đăng tải trên facebook cá nhân.

Quan sát facebook cá nhân của cô gái này có thể thấy, cô thường xuyên mặc trang phục thiếu vải, chụp ảnh ở những tư thế uốn éo, sexy rồi đăng lên facebook với những status mang đậm tính “gợi dục”.

Vào album ảnh của cô gái, có thể thấy cô còn đăng tải những bức ảnh bán nude, không mặc nội y hoặc để hở những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Thậm chí cô còn đăng video với bộ nội y hở hang. Những hình ảnh phản cảm của cô gái này khiến không ít người cảm thấy nhức mắt.

le-thi-kim-lien-2-1439972268

Những hình ảnh vô cùng sexy của cô gái khiến dân mạng nhức mắt và bức xúc.

Nhiều người khi nhìn thấy những hình ảnh của cô gái này đã dùng những lời lẽ không hay dành cho cô. Bên cạnh đó còn cho rằng cô này muốn nổi tiếng nên đã chọn cách “cởi” để nhanh nổi tiếng. Nhiều người còn cho biết cách “cởi” của cô gái này còn sốc hơn cả Bà Tưng trước đó nhiều lần.

Theo thông tin cá nhân trên facebook của cô gái này, được biết Lê Thị Kim Liên đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh, facebook của cô có tới gần 70 ngàn người theo dõi.

Trước đó, cũng đã từng có không ít các cô gái Việt mong muốn câu like hoặc “nổi tiếng sau một đêm” bằng cách khoe thân. Tuy nhiên khi quyết định thực hiện những hình ảnh đó, các cô gái lại không nghĩ được những hậu quả lâu dài. Có thể trước mắt những hình ảnh đó nhận được sự quan tâm lớn của dư luận nhưng sau đó họ sẽ phải hứng chịu những lời lẽ, những ánh mắt khinh thường từ những người quen
biết.

Tuy có một bộ phận các bạn trẻ vẫn đang có lối suy nghĩ lệch lạc, cổ súy cho những hành động xấu như trên, nhưng tất cả những hình ảnh này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cũng một lần nữa vấp phải sự chỉ trích gay gắt của mọi người.

Theo Người đưa tinBình luận

Loading Facebook Comments ...