Chồng Thu Phương tiết lộ chuyện Minh Béo bị cảnh sát chìm giả dạng trẻ em vây bắt

Posted on

Sự việc nghệ sĩ Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội danh quấy rối tình dục trẻ em đang khiến dư luận nói chung và làng giải trí Việt nói riêng xôn xao.

Theo dòng sự kiện, mới đây chồng của ca sĩ Thu Phương – ông bầu Dũng Taylor đã đăng tải 1 dòng trạng thái kể lại chi tiết hơn diễn biến của câu chuyện rúng động này. Được biết, đây cũng chính là bản thông cáo báo chí được Văn Phòng Biện Lý Quận Cam gửi đi vào chiều 28/3. Trong đó viết:

Ngày 20 Tháng Ba, Hồng Quang Minh bị buộc tội nói chuyện với một nhóm vũ công tại một chương trình thi tài năng tổ chức ở Huntington Beach và cho nhóm này biết rằng ông là giám khảo cho cuộc thi có thu hình.

Ngày 23 Tháng Ba, ông Minh bị truy tố tội quan hệ tình dục bằng miệng với một em trai, khi em này đến thử giọng dự thi. Không lâu sau đó, nạn nhân này báo cảnh sát Garden Grove. Nơi đây bắt đầu tiến hành cuộc điều tra.

Ngày hôm sau, một cảnh sát chìm Garden Grove giả dạng làm một trẻ em dưới 14 tuổi, liên lạc với ông Minh. Ông Minh bị truy tố tội âm mưu xếp đặt để gặp người cảnh sát giả dạng này, với ý định thực hiện hành vi dâm ô.”

chong-thu-phuong-minh-beo-blogtamsuvn2

Dòng chia sẻ của chồng ca sĩ Thu Phương 

chong-thu-phuong-minh-beo-blogtamsuvn3

“Ông bầu” Dũng Taylor trích dẫn bản tường thuật bằng tiếng Việt về mức án mà Minh Béo có thể phải nhận nếu đúng tội danh.

chong-thu-phuong-minh-beo-blogtamsuvn7Thông cáo báo chí được cho là của của Văn phòng Biện lý Quận Cam về vụ án nghệ sĩ Minh Béo. 

chong-thu-phuong-minh-beo-blogtamsuvn6Thông tin về nghệ sĩ Minh Béo trên hệ thống nhà tù California

chong-thu-phuong-minh-beo-blogtamsuvn4Những giấy tờ liên quan tới sự việc được truyền thông khai thác

chong-thu-phuong-minh-beo-blogtamsuvn1

Báo nước ngoài đăng tin tức và hình ảnh mới nhất của nam diễn viên sinh năm 1977 

chong-thu-phuong-minh-beo-blogtamsuvn5

Hình ảnh của Minh Béo tại sân bay chuẩn bị sang Mỹ trước đó

Theo Anh Hoang/Một thế giới


Không tìm thấy.

Tags: ,


Bình luận

Loading Facebook Comments ...