Bộ ảnh bán nude gây chú ý của bà mẹ Sài thành

Posted on

Nét đẹp nhất của người phụ nữ là được làm mẹ và khoảnh khắc bên con khi bé mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh lại là khoảnh khắc quý giá nhất định phải lưu giữ – với suy nghĩ này, Lâm Thuý Nhàn – một bà mẹ trẻ 28 tuổi ở TPHCM đã quyết định cùng con trai sơ sinh của mình thực hiện một bộ ảnh bán nude táo bạo nhưng cũng đầy ngọt ngào. Bé Thiên Minh, con trai Thuý Nhàn hiện chỉ mới được 5 tháng tuổi nhưng đã “hợp tác” rất ăn ý với mẹ trong bộ ảnh đầy ý nghĩa đầu tiên của hai mẹ con.

Tiết lộ về hậu trường buổi chụp ảnh, bà mẹ một con cho biết, bộ ảnh được chụp trong vỏn vẹn nửa giờ đồng hồ và người trực tiếp ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con là một người bạn thân – một nhiếp ảnh gia từng chụp ảnh cưới cho cô.

Trước đây, một bộ ảnh ngực trần cho con bú khá táo bạo của bà mẹ Nha Trang cũng đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Điêm chung của những bộ ảnh này là việc bán nude được thực hiện không hề phản cảm mà trái lại còn lột tả được vẻ đẹp và sự hạnh phúc của người mẹ bên đứa con nhỏ.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh bán nude ngọt ngào của mẹ Việt và con trai 5 tháng tuổi

 Bộ ảnh bán nude ngọt ngào của mẹ Việt và con trai 5 tháng - 1
Muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của đời người phụ nữ khi làm mẹ, bộ ảnh của mẹ Thuý Nhàn nhận được rất nhiều lời khen

 Bộ ảnh bán nude ngọt ngào của mẹ Việt và con trai 5 tháng - 2
Bộ ảnh bán nude được thực hiện không hề phản cảm mà trái lại còn lột tả được vẻ đẹp và sự hạnh phúc của người mẹ bên đứa con nhỏ.

 Bộ ảnh bán nude ngọt ngào của mẹ Việt và con trai 5 tháng - 3
Con trai nhỏ của Thuý Nhàn được 5 tháng tuổi, có tên ở nhà là Hehe

 Bộ ảnh bán nude ngọt ngào của mẹ Việt và con trai 5 tháng - 4
Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này cho hai mẹ con là một người bạn thân của gia đình.

 Bộ ảnh bán nude ngọt ngào của mẹ Việt và con trai 5 tháng - 5
Người phụ nữ đẹp nhất khi được làm mẹ và khoảnh khắc bên con khi bé mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh lại là khoảnh khắc quý giá nhất định phải lưu giữ

 Bộ ảnh bán nude ngọt ngào của mẹ Việt và con trai 5 tháng - 6

STBình luận

Loading Facebook Comments ...