Bị bắt vì tự “like” ảnh truy nã mình trên Facebook

Posted on

Anh chàng ngây thơ này đã bị bắt vì tự like ảnh truy nã mình trên Facebook có tên là Reardon, tội phạm bị truy nã về hành vi ăn trộm và giả mạo đã điềm nhiên dùng Facebook với tên thật để bấm “thích” bức ảnh truy nã chính mình trên một fanpage phòng chống tội phạm.

Ảnh truy nã Levi Charles Reardon trên Facebook

Levi Charles Reardon, tội phạm bị truy nã về hành vi ăn trộm và giả mạo tại hạt Cascade, bang Montana, Mỹ, đang lướt Facebook thì bắt gặp hình ảnh lệnh truy nã của mình trên fanpage Crime Stoppers. Anh chàng này đã đưa ra một quyết định vô cùng “khôn ngoan” đó là dùng chính tài khoản để tên mình và bấm “thích” hình ảnh đó, sau đó vô tư lướt Facebook tiếp.

Reardon đã bị bắt vào sáng thứ 6 vừa rồi và lập tức ra tòa vì tội giả mạo và trộm cắp vào đầu tuần này. Theo trang Great Falls Tribune, Reardon phải nộp phạt 2.500 USD và cần hai lần bảo lãnh để không phải ngồi tù.

Reardon còn bị tình nghi có liên quan đến một vụ trộm ví và thẻ tín dụng cá nhân. Anh chàng “thông minh” này đã cố gắng đến ngân hàng rút tiền mặt từ 4 chiếc thẻ tín dụng anh ta “chôm” được và dùng chính tên thật của mình để khai thông tin.

Nhờ hành động này, Levi đã tự đưa tên mình vào hàng những tên trộm “thiên tài trên internet” Năm ngoái một anh chàng có tên là Roger Ray Ireland đã tự khoe khoang trên Facebook rằng cảnh sát sẽ không bao giờ bắt được anh ta và dĩ nhiên ngay sau đó thì anh này bị bắt. Ngoài ra, cách đây không lâu còn có vụ một người phụ nữ chụp ảnh khoe trên Facebook chiếc váy mình vừa ăn cắp và ngay lập tức cô nàng này cũng bị cảnh sát gõ cửa.Bình luận

Loading Facebook Comments ...