Sốc với những ảnh sex quan hệ bầy đàn trên Facebook

Posted on

Những ảnh sex quan hệ bầy đàn trên Facebook lan truyền chóng mặt khiến người xem vô cùng bức xúc đối với bộ phận giới trẻ ngày nay.

Một Facebooker đăng tải những bức ảnh chụp cận mặt và rõ nét của một nhóm 10 người đàn ông và 1 người phụ nữ đang “mây mưa” tập thể được lan truyền chóng mặt trên facebook đã khiến dân mạng “căng tràn” bức xúc.

10 người đàn ông một người phụ nữ
Bức hình phản cảm xuất hiện trên mạng

Trong những tấm ảnh này, cô gái lần lượt làm tình với từng người, thậm chí 2-3 người cùng lúc. Một số thanh niên còn lấy máy ảnh, điện thoại ra quay phim, chụp hình. Thậm chí trong một số tấm ảnh, cả nhóm người cùng giơ tay tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che thân.

10 nam một nữ
Nhóm người tạo dáng chụp ảnh trong cảnh không mảnh vải che th.ân

Đây không phải là lần đầu tiên những cảnh “giường chiếu” được tung lên mạng. Tuy nhiên, mức độ thác loạn trong vụ việc này được đánh giá là “ngoài sức tưởng tượng”, khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Một bạn nữ có nickname Yến Nhi chia sẻ loạt ảnh kèm theo bình luận: “Không thể tin nổi là thời đại này còn có những người đàn ông như thế. Ghê tởm! Không hiểu vợ con, người thân của họ sẽ nghĩ gì khi biết chuyện này”.

Ngay cả các bạn nam cũng cảm thấy ghê rợn với màn quan hệ bầy đàn của nhóm người này. Bạn Tuấn Bo bức xúc: “Thật kinh khủng! Nhân cách của họ mất hết rồi à? Sao lại hành động thú tính như thế?”

quan hệ bầy đàn, 1 cô gái 10 đàn ông
Vụ việc làm dân mạng phẫn nộ và bức xúc

quan hệ tình dục tập thể, 1 cô gái 10 người đàn ông
Họ bức xúc và chia sẻ cảm nghĩ của mình lên Facebook

Vài người đã bị dân mạng “tố cáo” là nhân vật trong loạt ảnh, đồng thời cũng có một tài khoản facebook lên tiếng thanh minh, biện hộ về những gì mình đã làm.

Quan hệ tình dục tập thể, cô gái quan hệ với mười người đàn ông
Một nhân vật biện hộ về lý do xuất hiện trong loạt ảnh.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả thuyết về vụ việc này. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Buổi thác loạn này diễn ra bao giờ, ở đâu? Cô gái này là ai, tại sao lại chấp nhận “làm tình tập thể” như vậy? Cô có bị hăm dọa, ép buộc không? Các thanh niên trong ảnh có quan hệ gì với cô? Những người trong ảnh có vi phạm pháp luật hay không?

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả thuyết về vụ việc này. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Buổi thác loạn này diễn ra bao giờ, ở đâu? Cô gái này là ai, tại sao lại chấp nhận “làm tình tập thể” như vậy? Cô có bị hăm dọa, ép buộc không? Các thanh niên trong ảnh có quan hệ gì với cô? Những người trong ảnh có vi phạm pháp luật hay không?

quan hệ tình dục tập thể, hình ảnh của nhân vật
Một vài hình ảnh về nhân vật
Hình ảnh cô gái quan hệ với mười người đàn ông
Hình ảnh cô gái trong tấm hình quan hệ tình dục bầy đàn

11222077_965387433525107_4073689065264475002_n

Cập nhật: BBT đã nhận được email “tự thú” và xin tư vấn của một người tự xưng là nhân vật trong ảnh.

Câu chuyện rùng mình của nhân vật trong vụ thác loạn 1 nữ 10 nam

Một trang tin đã cho biết vừa liên hệ với một nhân vật trong vụ thác loạn một thiếu nữ cùng 10 thanh niên làm tình kiểu bầy đàn, và bài phỏng vấn của họ được đăng tải như sau.

Cô gái và nhóm thanh niên chụp ảnh lưu niệm trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Cô gái và nhóm thanh niên chụp ảnh lưu niệm trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Nhân vật này cho biết, các thanh niên đã hẹn nhau “lập nhóm” trên một web đen. Cô gáitrong ảnh không bị ép buộc hay lừa gạt gì.

Như tin đã đưa, cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội đột ngột xuất hiện loạt ảnh chụp cảnhquan hệ bầy đàn giữa một thiếu nữ trẻ măng và 10 nam thanh niên. Những hình ảnh thác loạn này đã gây xôn xao dân mạng và khiến nhiều người phẫn nộ.

Sáng nay (12/8), một bạn đọc đã liên hệ với PV, thừa nhận mình là người có mặt trong ảnh và xin được tư vấn, giúp đỡ. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện (ngôn ngữ đã được biên tập lại cho phù hợp).

Một lần dại dột

PV: Bạn và những thanh niên trong ảnh quen biết nhau ra sao? Tình huống nào dẫn đến vụ quan hệ tình dục tập thể này?

NV: Tôi có tham gia một diễn đàn khá nổi tiếng. Tuần trước, vài thành viên của diễn đàn này lên tiếng rủ rê nhau tham gia một “cuộc săm” (some – từ lóng chỉ việc quan hệ tình dục tập thể). Do ham vui nên tôi đã “đăng ký” vào nhóm.

PV: Những chuyện như thế này có thường xuyên diễn ra hay không?

NV: Cũng thi thoảng. Tuy nhiên thường chỉ là 2-3 nam và 1 nữ, hoặc 2 nam – 2 nữ. Đây là lần đầu tiên có một “cuộc săm” như thế này.

PV: Bạn đã từng tham gia “cuộc săm” nào chưa?

NV: Chưa… Tôi chỉ đọc và nghe mọi người kể lại nên tò mò muốn thử một lần.

Cô gái không bị ép buộc hay dùng thuốc kích thích

PV: Có nhiều người nghi ngờ rằng các bạn đã cho cô gái trong ảnh sử dụng thuốc kích thích hoặc bia rượu nên cô ấy mới bị mất kiểm soát và đồng ý thác loạn như thế. Bạn có muốn giải thích gì không?

NV: Tôi không nghĩ vậy. Cô ấy tỉnh táo mà, cũng không bị ai đe dọa hay ép buộc gì cả. Cô ấy vốn vẫn thế mà.

PV: Vốn vẫn thế?

NV: Vâng. Cô ấy là người có nhu cầu cao. Trên diễn đàn cũng có nhiều người từng quan hệ với cô ấy rồi.

Có người hãm hại?

PV: Gia đình và người thân của bạn đã biết chuyện chưa?

NV: Rất may là chưa. Nhưng hiện tại tôi đang rất lo lắng. Bạn gái và đồng nghiệp tôi cũng dùng Facebook, nếu họ phát hiện ra, sự nghiệp và tình yêu của tôi chắc sẽ sụp đổ.

PV: Vậy còn cô gái kia? Khi những bức ảnh này bị tung lên mạng, các bạn có nghĩ cho cô ấy không?

NV: (Im lặng).

PV: Cô ấy đồng ý cho các bạn chụp ảnh?

NV: Vâng, nhưng việc những bức ảnh bị tung lên Facebook và không che mặt là ngoài ý muốn. Tôi nghĩ có ai đó trong nhóm đã cố tình hãm hại.

PV: Chơi bời thác loạn như vậy, bạn có nghĩ tới hậu quả không?

NV: Lúc đó không hiểu sao tôi lại u mê như vậy. Bây giờ tôi đang rất sợ hãi và hối hận. Có cách nào để bắt người kia ngừng đăng ảnh được không? Mọi người bảo rằng chúng tôi sẽ nhiễm HIV, có thật như vậy không?

PV: ChBình luận

Loading Facebook Comments ...