Sốc ảnh sex nữ sinh thcs Chu Văn An – HN

Posted on

Vừa qua thông tin từ cộng đồng mạng xuất hiện nhiều ảnh nóng ảnh sex nữ sinh thcs được cho là của nữ sinh HN. Hiện tại chúng tôi đang theo dõi xem thế nào để có thể đưa ra nguồn tin chính xác nhất để gửi đến các bạn. Được biết cô bé này đang học tại trường Chu Văn An HN.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vài tiếng trước, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau 1 bức ảnh đại diện nude nửa người của chủ nhân facebook có tên N.N.N. Vòng 1 được “phơi bày” gần như hoàn toàn trước màn hình. Nhìn vào tư thế chụp hình thì nhiều cư dân mạng cho rằng có rất nhiều khả năng rằng chính nữ sinh này đang cầm điện thoại để chụp (hoặc quay) lại khoảnh khắc trần trụi của mình. Dù mới chỉ xuất hiện vài tiếng nhưng sự việc đang khá “ầm ĩ” trên cộng đồng mạng.Theo thông tin được đính kèm mà cộng đồng mạng truyền tay nhau thì đây là hình ảnh nữ sinh này đang chat sex với bạn trai. Càng giật mình khi cũng theo những chia sẻ từ cộng đồng mạng thì nữ sinh này có tên là Q.A., mới chỉ đang học lớp 9 tại trường THCS Chu Văn An. Tuy nhiên, nhìn vào gương mặt còn khá “non” và cách pose chu môi thì những thông tin này được nhiều người tin rằng có cơ sở.

Một số người quen của nhân vật chính trong ảnh cho biết thêm với ngoại hình xinh xắn, A. là một nữ sinh khá “hot” ở trường, cô bạn cũng khá được lòng bạn bè cũng như nhiều người khác trên facebook.

Copy Từ: http://congdongvip.comBình luận

Loading Facebook Comments ...