Tải Mộng Giang Hồ – Game Kiếm Hiệp 2D 2015

Posted on

– Thuộc thể đấu thẻ bài với phong cách võ hiệp Mộng Giang Hồ được phát triển bởi công ty PuYouTianXia.
– Trò chơi có nội dung chính dựa trên nhiều tác phẩm võ hiệp nổi tiếng, có dàn nhân vật cực kỳ phong phú với phong các thiết kế Q-style dễ thương, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới đối với bộ phận game thủ ưa thích nền tảng di động.
– Mộng Giang Hồ đã bất ngờ xuất hiện với hình ảnh nhân vật của Đại Võ Hiệp Vật Ngữ. Đây cũng chính là đáp án để chúng ta biết được Mộng Giang Hồ là tên chính thức của Đại Võ Hiệp Vật Ngữ khi ra mắt game thủ Việt.

Mộng Giang Hồ
Mộng Giang Hồ

Tải về máy: Mong-Giang-Ho.apk

Game Mộng Giang Hồ – Đại Võ Hiệp Vật Ngữ

– Game Mộng Giang Hồ có nhiều tính năng hấp dẫn và các hoạt động đa dạng để người chơi khám phá mỗi ngày. Hệ thống thẻ bài trong game sẽ được phân chia theo cấp độ sao và màu sắc, người chơi cần thu thập đủ số lượng “mảnh ghép” thì mới có thể triệu hồi được những thẻ bài cao cấp.
– Theo tìm hiểu của chúng tôi Mộng Giang Hồ là là một dự án bí mật của MeCorp trong mùa hè 2015. Hiện NPH đang chuẩn bị xúc tiến kế hoạch truyền thông cho sản phẩm với mức chi phí và nhân lực lớn nhất từ trước đến nay.
– Dự kiến, một số gương mặt hot girls, diễn viên, ca sĩ khá đình đám trong giới showbiz Việt Nam sẽ tham gia quảng bá cho dự án này.

Game Mộng Giang Hồ
Game Mộng Giang Hồ


– Các mô hình chiến đấu cũng được xây dựng rất phong phú, bao gồm tình tiết cốt truyện giang hồ, hình thức chiến dịch, tỷ võ đại hội, danh lâu chinh chiến…, trong mỗi hình thức lại có những quan ải và phần thưởng khác nhau.
– Ngươi chơi có thể dựa theo nhu cầu của mình và khiêu chiến hình thức tương ứng.Bình luận

Loading Facebook Comments ...