Teen Du Ký – Game Bắn súng canh tọa độ cho Android

Posted on

Teen Du Ký là game được xếp hạng là game bắn súng theo tọa độ hot nhất năm 2015 hiện nay, với hình ảnh, lối chơi cực kỳ hấp dẫn vui nhộn đã qua mặt được các game đàn anh chung thể loại như iga, gunny…

teen-du-ky

Giới thiệu:

Teen Du Ký Mobile lấy bối cảnh huyển ảo, dựa trên cốt truyện Tây Du Kí. Thể hiện những khó khăn thử thách mà thầy trò Đường Tăng gặp phải khi trên đường tới Tây Trúc thỉnh Kinh.

Trong game người chơi sẽ được hóa thân thành những Tôn Ngộ Không, những Chư Bát Giới hoặc vô số hình hài thú vị khác. Mỗi một cấp độ, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những trang phục đầy mầu sắc. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thật nhiều điều thú vị.

Tính năng:

  • Game được thể hiện bằng phong cách Chi bi hiện đại, lột tả các nhân vật rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Các chiêu thức của từng loại vũ khí cực đẹp, âm thanh vui nhộn cũng góp phần làm những trận chiến trở nên đầy không khí gay cấn.
  • Hệ thống item có một không hai. Chắc hẳn chưa có game  nào có những item như Thiết Bảng, Quạt Tiêu, vòng Càn khôn, áo cà sa… Phải nói rằng nhà sản xuất rất sáng tạo và hài hước khi dám đưa những hình ảnh này vào thể loại game… .
  • Nhiệm vụ trong game là bất tận, đảm bảo đem tới cho người chơi lượng EXP khổng lồ, nếu chăm chỉ chẳn mấy chốc bạn sẽ lên được những level cao nhất.
  • Ngoài ra hệ thống phó bản cũng là những thử thách mang lại rất nhiều những nguyên liệu hoặc những item quý hiếm.
  • Người chơi có thể rao bán những item mà mình tự kiếm được, quy đổi ra xu và mang đi mưa những item khác.Teen Du Ký Mobile đảm bảo một thị trường item công bằng với mọi game thủ.

Hỗ trợ:

Ứng dụng hiện hỗ trợ cho các máy chạy Android.Bình luận

Loading Facebook Comments ...