Tải Gunny Mobi cho Android, iPhone/iPad miễn phí

Posted on

Khi được hỏi game bắn súng tọa độ hiện nay thì Gunny Mobi là một game online trên di động thì  được Việt hóa bởi VNG từ một nhà phát triển tại Trung Quốc với tên gốc là Đạn Đạn Trường. Đây là một game bắn súng canh tọa độ được kế thừa từ phiên bản webgame Gunny trên Zing đã gây bão mấy năm trước. Cho nên ngay sau khi VNG thống báo sẽ phát hành Gunny Mobi trong năm nay rất nhiều game thủ đã rất háo hức chờ đợi để trải nghiệm game này.

gunny-mobi-8 Gunny Mobi

Tải Gunny Mobi miễn phí mới nhất

Download tại đây

Thừ kế những điểm đặc sắc của webgame GunnyGunny Mobi sở hữu gần như toàn bộ những tính năng hấp dẫn từ người đàn anh. Người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống phụ bản thú vị bên cạnh những màn chiến đấu với những Boss khủng để dành những điểm kinh nghiệm và vật phẩm quý báu. Ngoài ra game thủ còn được trả nghiệm hệ thống PK đặc sắc với rất nhiều map cho bạn lựa chọn.

gunny-mobi-7 Gunny Mobi

Vẫn như phiên bản cũ tải Gunny Mobi cho Android vẫn thiết kế nhân vật theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương. Hệ thống vũ khi và trang bị mang tới cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Được thiết kế để chơi trên màn hình cảm ưng nên game có những nút thao tác hợp lý, dễ dàng điều khiển cho người chơi.

gunny mobi (1) Gunny Mobi

gunny mobi (2) Gunny Mobi

Điểm đặc biệt của Gunny Mobi đó là khi đạt cấp độ 8 bạn không nhất thiết phải kết nối mạng internet để vào game. Ở chế độ chơi offline, các chức năng chính sẽ được ẩn đi, chỉ còn Học Viện và Mê Cung, bạn không thể làm bất kỳ nhiệm vụ, hay mua vật phẩm trong shop. Tuy nhiên điểm kinh nghiệm khi bạn có được vẫn sẽ được cộng vào tài khoản khi có kết nối internet.
Về giao diện, game Gunny Mobi sở hữu hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc tươi sáng, các phím bấm dễ chạm, kéo. Chỉ với 45Mb, bạn đã có thể trải nghiệm game ngay trên các dòng điện thoại có hệ điều hành Android và iOs dễ dàng nhất.
Hãy nhanh chóng tạo nhân vật của riêng mình và có những trải nghiệm mới cùng Gunny Mobi cho điện thoại ngay nhé!


Bình luận

Loading Facebook Comments ...